Cách vệ sinh thảm cỏ nhân tạo ?

Ngô Minh Chiến
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn: Để vệ sinh cỏ nhân tạo đúng cách nhất thì bạn nên:

1. Sử dụng chổi và làm sạch đúng cách: việc này sẽ giúp cho cỏ nhân tạo gia đình bạn luôn tươi mới

Hiện nay, để tạo độ ma sát trên cỏ những nhà sản xuất thường cho them vào cỏ những hạt cao su vì vậy nếu bạn quét hoặc vệ sinh cỏ không đúng cách thì những hạt cao su trên cỏ sẽ bị mất đi sẽ mất đi. Do vậy, khi quét cỏ bạn nên chỉ nên quét phần trên của cỏ nhân tạo thôi nhé và đặc biệt bạn nên quét và vệ sinh cỏ thật nhẹ nhàng ( chú ý không quét quá sâu) và ngoài ra bạn cũng có thể vệ sinh cỏ bằng những công cụ làm sạch như nước và xà phòng nhé.

2. Bạn có biết làm sạch là cần thiết nhưng nếu vệ sinh cỏ quá nhiều thì có thể sẽ làm giảm tuổi thọ của cỏ?

Chính vì vậy bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng cỏ nhân tạo bằng cách :

– Không sử dụng phương tiện giao thông nào lên cỏ

– Không để những chất dầu, mỡ bám lên cỏ

– Vệ sinh cỏ tối đa 1-2 lần / 1 tháng

Chúc bạn thành công trong việc chăm sóc cỏ nhân tạo để luôn tạo ra không gian tươi mát tuyệt vời cho gia đình!