Xin cách tự vệ sinh sofa giường tại nhà

Chi phí vệ sinh sofa giường đắt quá em muốn chọn tự vệ sinh sofa giường tại nhà. Không biết có ai biết cách vệ sinh sofa giường tại nhà tốt nhất không xin chỉ giúp em với ạ.

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

căn hộ chung cư hiệp thành quận 12 cũng được trang bị rất nhiều nội thất cao cấp như ghế sofa và nhà bếp mới bạn tham khảo link

Lê Hồng Văn
Trả lời 7 năm trước
Bạn dùng bàn chải và bột giặt khăn ướt với máy hút bụi máy sấy nữa nữa.
Bạn có thể đến với công ty AZ Việt nam với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và tư vấn mọi thắc mắc mà bạn còn chưa rõ. Chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm về ghế sofa đáp ứng được nhu cầu của bạn
Có bọc lại các loại ghế sofa và bảo hành về mặt đường may và da nỉ lên đến 12 tháng
Bạn có thể đến tận cơ sở sản xuất để kiểm tra hàng .
Bạn có thể liên hệ: 0975551366
Địa chỉ: 319 Xuân Phương-Bắc Từ Liêm-Hà Nội
www.Sofaz.vn
Nguyễn Hoài Thương
Trả lời 6 năm trước

Mình thấy cũng rẻ mà bạn, một bộ sofa 2m mấy tầm hai trăm mấy à. Bạn tham khảo xem bên này mình thấy ngta giặt rẻ mà ok lắm:

http://vesinhlequan.com/giat-ghe-sofa-tai-nha-gia-re-tphcm/

Lương Văn Hòa
Trả lời 5 năm trước

Bạn nên chọn cty dịch vụ cho đảm bảo. Bữa trước mình có gọi cty vệ sinh Hoàng Hà, giá thành rẻ mà nhân viên chuyên nghiệp lắm.http://vesinhhoangha.com/giat-nem/