1 thùng sơn như này thì sơn được bao nhiêu m2 ạ ?

Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo thông tin sau nhé : [quote]Một lít sơn nước ( trọng lượng hơn 1kg) có thể sơn được từ 12 đến 18m2 hay hơn tùy vào: - Lọai sơn: có sơn độ phủ cao hơn - Tường cũ sơn lại ( ít hao sơn) hay sơn lên tường mới xây (hút sơn nhiều hơn) - Tỷ lệ pha thêm nước vào nhiều hay ít Trên thùng mỗi lọai sơn đều có ghi mật độ sơn phủ đó, bạn có thể tham khảo thêm nhưng đó chỉ là điều kiện tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm thôi chưa chính xác ngòai thực tế . Bạn cứ lấy bình quân 15m2/l rồi nhân với diện tích cần sơn để ước số lượng. Sao đó mua sơn làm 2 hay 3 đợt gì đó để dễ điều chỉnh không bị mua dư ( trường hợp sơn dư cũng có một số đại lý mua lẽ lại đấy, không phải lo) Nguồn box Xây dựng - ttvnol[/quote]
Hoàng Thu Hường
Trả lời 14 năm trước
- 1 thùng sơn màu 18L có thể sơn được từ 90 đến 150 m2/ 2 lớp tùy thuộc loại sơn (sơn dulux, sơn maxilite), vị trí thi công sơn (sơn trần, sơn tường đứng), thợ thi công sơn,... - 1 thùng sơn lót trong 18 lít sơn được khoảng 200 m2 / 1 lớp. (sơn lót dulux A934). - 1 thùng sơn lót ngoài 18 lít sơn được khoảng 120 m2 / 1 lớp (sơn lót ngoài dulux A936). Tư vấn bởi: [url=http://www.duluxshop.com]DuluxShop.com[/url]
Nguyễn Trọng Sứ
Trả lời 12 năm trước

Thông thường thì vẫn được từ 12 đến 13m2 là nhiều, ngoài các yếu tố tùy trên thì còn tùy vào sự "cẩn thận" của các Bác thi công nữa.

Bạn nên đến hãng sơn để được nhân viên tư vấn tốt hơn.

Tư vấn bởi: Hãng Sơn NiceColor - Sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ. Điện thoại tư vấn: 08 3916 0989