Hỏi về nơi thu mua gương sen !!!

Tôi tên : Nguyễn Đông Thuận hiện đang cư ngụ tại Đồng Tháp Hôm nay tôi vào diễn đàn nhờ các bạn chỉ giúp nơi thu mua gương sen với giá hợp lý đẻ giúp bà con quê tôi được mùa , vì ở quê tôi đang vào mùa thu hoạch mà không biết bán mặt hàng này cho Cty nào . Nếu bạn nào biết được Cty nào thu mua xin vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ Email : dongthuannguyen@yahoo.com hoặc ĐT : 0919284898 thành thật biết ơn .
tellme
Trả lời 15 năm trước
- Bạn thử liên hệ đến Cty Tnhh Chế Biến Nông Sản Hoành Thừa Điện Thoại: 7421114 Ngành Nghề: Nông Sản Địa chỉ: Lô M3 Kcn Cát Lái P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp. Hcm - Cty Tnhh Huỳnh Minh Điện Thoại: 8914624 Ngành Nghề: Nông Sản Địa chỉ: 145/8 Ấp Thới Tây 2, X.Tân Hiệp, H.Hm, Tp. Hcm Chúc bạn buôn bán đắt hàng!