Đi du lịch ở đâu vui và lãng mạn nhỉ? Ai bít thì cho mình xin ý kiến nhé?

Mình xích đi du lịch lâu lắm rồi nhưng chưa có thời gian rảnh để đi,bây giờ thì gần được nghỉ Tết nên muốn đi chơi cho thoải mái,mình muốn xin ý kiên củ mọi người vì trước đến giờ cũng ít đi chơi,nơi nào thì vừa vui vừa lãng mạn nhỉ?Các bạn chỉ mình với?
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ bạn nên đi Sapa[:x] Những điểm bạn nên đi ở Sa Pa là: thăm núi Hàm Rồng, Thác Bạc, Cầu Mây, Cổng Trời. Có thể ghé thăm vài bản dân tộc như Tả Van, Tả Phìn nhưng tớ không thấy thích lắm. Thăm núi Hàm Rồng nên đi buổi sáng vì sẽ mất 1 buổi ở đó, các điểm như Thác Bạc, Cổng Trời thì có thể kết hợp đi trong 1 buổi chiều. Còn bãi đá cổ Sa pa, lần trước tớ chưa đi nên chưa bit thế nào. Bạn có thể thuê xe máy như bác anson 1 nói hoặc hỏi khách sạn về xe cộ, giá cả.... Mùa này đi Sapa có view đẹp, sáng sớm nhìn qua lớp sương mù vẫn thấy được đỉnh Fansipan sừng sững. Mà bạn ở đó đi bộ ra núi Hàm Rồng và chợ Sapa rất gần. Đợt trước bọn tớ ăn uống ở nhà hàng Thác Bạc cũng ở gần khách sạn, thức ăn cũng ổn, bữa nào cũng được ăn su su luộc chấm vừng. Sáng chủ nhật ở Sapa có chợ phiên, đông nghìn nghịt, nhưng mà vui. Hay bắt gặp mấy cụ bà dân tộc ko biết nói tiếng Kinh, cứ cầm tay mình buộc mấy cái vòng thổ cẩm và muốn bán, thấy thương thương các cụ, lại mua. Vào chợ mua đồ thổ cẩm bạn nên đi khảo giá nhiều trước khi mua. Đi Sa Pa lũ bạn tớ xách về 1 đống ngọn su su với củ su su, rồi hạt dẻ... trông đến là tội. Buổi tối đi dạo quanh quảng trường ngôi sao rất đẹp, buổi tối chợ vẫn đông vui, có thêm các hàng ăn nữa. Sapa có món trứng nướng nổi tiếng và rất nhiều món nướng khác. Còn món thắng cố thì ko bit đã ai ăn thử chưa, nhưng tớ nghe tả thì ko thể nào nuốt nổi.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Sapa là một ý kiến hay[:x] Chả hiểu sao hôm nay trong đầu tớ lại hiện toàn biển và biển. Thấy nhớ Quan Lạn quá [:(] Quan Lạn là một hòn đảo nhỏ ngoài Vịnh Hạ Long, là một địa chỉ du lịch mới, khá hấp dẫn cho những ai yêu thích thiên nhiên, và sự tĩnh lặng. Từ Hà Nội đi ô tô ra Hòn Gai, rồi từ Hòn Gai đi tàu mất 4 tiếng là ra đến Quan Lạn. Cả hòn đảo chỉ có 4000 dân, mà có đến 5 bãi tắm chính thức, chưa kể các bãi tắm nhỏ không tên khác. Đảo vẫn chưa có điện lưới quốc gia, vào buổi tối người ta chạy máy phát điện đến 11h đêm cho cả đảo, sau 11h thì tùy thuộc vào nhà nghỉ mà mình ở. Có nhà nghỉ có đến 3 máy phát điện chạy hết công suất. Ở đây không cần điều hòa vì gió biển rất mát. Dân ở đây vẫn còn thuần lắm, chưa bị "tha hóa" như các điểm du lịch khác. Nhà nghỉ mình ở có 1 cửa hàng bách hóa ở tầng 1, mà chẳng bao giờ có người trông, hỏi ông chủ không sợ mất trộm à, thì ông ấy nói rằng ở đây không có trộm cắp. Mình cũng nghĩ, nếu ăn trộm mà bị bắt được thì cả đảo đều biết, nhục hết xiết, không thể sống được, nên ko có chuyện đó chăng? Ở đây to nhất có khu nghỉ của Hội Việt Mỹ (chủ khu Thác Đa), nằm ngay sát bãi Quan Lạn. Bãi Quan Lạn sóng rất to, thích hợp cho nhảy sóng, nhưng bãi cát hơi dốc, với thanh niên thì chắc rất thích, còn cát thì màu vàng. Nước biển ở đây bãi nào cũng sạch. Chỉ có ít rác ở trên bãi cát thôi, mà cũng chỉ tập trung vào bãi Quan Lạn. Bãi Sơn Hào do một công ty khác khai thác, nhung đầu tư cũng có vẻ manh mún lắm. Chất lượng bãi cũng như bãi Quan Lạn, nhưng sóng nhẹ hơn một chút. Đến bãi Minh Châu thì cát trắng như ở Quảng Bình, và hầu như không có người, có thể thay quần áo ngay trên bãi biển. Đi quá bãi Minh Châu có một bãi tắm nữa, cũng cát trắng mênh mông, cũng chẳng có người nào. Bãi biển đẹp vô cùng. Mình không biết tên bãi biển này là gì, tạm đặt là ... Hải Vị (vì đã có bãi Sơn Hào rồi). Các bãi tắm này đều nằm về phía sườn Đông của đảo, hướng mặt ra đại dương nên sóng tương đối to. Còn phía bên kia thì lặng sóng như mặt hồ, và cũng có một số bãi tắm nhỏ. Về nghỉ trọ, tốt nhất là chọn 1 nhà nghỉ gia đình, họ nấu nướng luôn cho mình ăn, có đủ tôm, ghẹ, trứng cầu gai, canh hà... với giá rất rẻ.[):D(]
Trả lời 16 năm trước
theo mình bạn nên đi Đà Lạt.
Nguyen Quang
Trả lời 16 năm trước
bạn o TPHCM thì gọi cho mình 0918 28 97 28 (Quang ) mình sẽ tư vấn giúp bạn
PHÒNG VÉ VIETSKY
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ có rất nhiều điểm đến vừa đẹp vừa lãng mạn mà bạn có thể chọn, như lần trước lớp mình vừa tổ chức đi tour thiên sơn suối ngà một nơi cũng rấ lý tưởng bạn ạ mà giá có 220k/ 1 người thui. Đây là sdt của người tổ chức chương trình đó:0989383685
PHÒNG VÉ VIETSKY
Trả lời 14 năm trước
Mình là Vân ở bên cty du lịch DND chuyên tổ chức tour cho sinh viên. Các bạn quan tâm và có nhu cầu du lịch, vui lòng contact với mình theo sdt:0989.383.685 hoặc đăng nhập vào mail: vannhi611@gmail.com. Mình sẽ tư vấn thêm cho các bạn về giá cả, dịch vụ các tour theo nhu cầu của các bạn.!
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Nha Nghi Vung Tau - Bai sau- Thùy Vân Khách sạn 49. Bãi Sau – Vũng Tàu - 18 Phòng đầy đủ tiện nghi, thơ mộng dọc bãi biển, trong khu nhà nghỉ khách sạn sầm uất của bãi sau - Máy nước nóng, máy lạnh, Tủ lạnh, TV truyền hình cáp 25” - Phòng trang trí đẹp, rất sạch sẽ, nệm Kim dan êm ấm. - Cách bãi tắm Thùy Vân 100m (đi bộ ra tắm biển bãi sau mất 3 phút) - Mạng Wireless miễn phí - Nhận đón khách đoàn, khách lẻ. - Giá phòng phải chăng. - 150,000VND/phòng 1 giường 1.6mx2m - 250,000VND/phòng 2 Giường 1.6mx2m (Tối Thứ bảy +50,000VND/phòng) - Giới thiệu miễn phí khách tham quan các địa điểm hải sản ăn ngon, giá rẻ. - Cho thuê xe đạp điện, xe máy - Có chỗ đậu xe hơi từ 4 chỗ - 50 chỗ Đ/c: 49 Phan Văn Trị, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu. Tel: 064. 3857145. Hotline: 0902.714549 Ms Kim Oanh (Góc của Khách sạn Green Hotel và Đường Thùy Vân, Bãi sau) (*)Chúng tôi xin cam kết thông tin trên là đúng sự thật, xin mời Quý Khách vui lòng ghé thăm khách sạn để tránh bị lôi kéo, đội giá. Địa chỉ qua Goole Earth: http://wikimapia.org/2689026/vi/Nh%C3%A0-Ngh%E1%BB%89-49-Phan-V%C4%83n-Tr%E1%BB%8B Hình ảnh về chất lượng phòng (tất cả các phòng trang bị giống nhau): http://www.123mua.com.vn/xem?sp=KJNeZGPLDP
viettrungtour
Trả lời 14 năm trước
http://viettrungtour.com.vn
Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước
Tôi không biết bạn hiện tại đang sống ở đâu và thích đi du lịch kiểu vãn cảnh, tắm biển, mua sắm, khám phá... hay như thế nào? Tôi xin gợi ý cho bạn một số điểm sau: Nếu bạn ở Miền Bắc: [font_2]Trong Vịnh Bắc bộ có hai phần vịnh ven bờ là HẠ LONG và BÁI TỬ LONG, một di sản thiên nhiên thế giới là vịnh Hạ Long, một VƯỜN QUỐC GIA phía bắc vịnh BÁI TỬ LONG với những đặc trưng tài nguyên và cảnh quan mà vịnh HẠ LONG không có, chắc chắn sẽ tôn giá trị di sản thiên nhiên ở vùng vịnh Bắc Bộ ở một tầm cỡ cao hơn, phong phú hơn. Căn cứ văn bản đề xuất của UBND tỉnh Quảng ninh và văn bản thẩm định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 01/6/2001 Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số : 85/2001/QĐ-TTg về việc thành lập Vườn quốc gia Bái Tử Long trên cơ sở chuyển hạng và mở rộng Khu bảo tồn thiên nhiên đảo Ba Mùn... Hay đến Sapa mùa này để cảm nhận cái lạnh thật sự của mùa đông. Sapa vô cùng quyến rũ với khí hậu mát lành, cảnh quan văn hóa đặc sắc nhưng những nét nên thơ và khung cảnh kỳ vĩ. Các bạn có cơ hội, chắc hẳn không thể không đến với Sapa để được hòa mình thưởng thức những điều kỳ diệu của thiên nhiên đã ban tặng...[/font_2] [font_3]Còn nếu bạn ở Miền Nam thì có thể đi Đà Lạt để tận hưởng không khí hết sức dễ chịu và khung cảnh thơ mộng. Một Đà Lạt mộng mơ trên cao nguyên xanh như một Thiên đường Tình Yêu với Đà Lạt mờ sương - Đà Lạt thác - Đà Lạt hoa - Đà Lạt thông xanh… Hay một Nha Trang sóng biếc với đảo ngọc Vinpearl Land sang trọng như sự khẳng định đẳng cấp và một Mũi Né với mênh mông cát trắng mịn màng, đầy nắng và gió sẽ mang lại những khoảnh khắc yêu thương nồng nàn và những dấu ấn không hạnh phúc bao giờ phai mỗi cặp uyên ương… [/font_3] Đó chỉ là những gợi ý. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được chuyến đi thật ấn tượng. CTY CP TƯ VẤN TT THƯƠNG MẠI & DU LỊCH BẮC THIÊN Đ/c: 30/116 Nhân Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội ĐT: (84-4)39927197 Fax: (84-4)35578734 DĐ: 0912599955 / 0983180880 / 0979857498 Websie: www.bacthien.com Email: bacthientravel@yahoo.com
nguyenhoangthanhtung
Trả lời 14 năm trước
CTY DU LICH LT TRAVEL.DANG GIAM GIA DAC IET.RE HON BEN NGOAI RAT NHIEU.VOI TOUR CHI CO DOI TA.CHO BAN VA MOT NUA CUA MINH THAT HANH PHUC.CHI CO TAI CTY DU LICH LT TRAVEL.yahoo:nguyenhoangthanhtung1402.rat mong su ung ho cua ban.www.lttravel.com.vn