Giới thiệu anh em Trò tag ảnh trên Facebook của 1 bên du lịch

Một chuyến du lịch miễn phí bằng du thuyền trên vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm cho 2 người

Nội dung

Tình cờ lang thang facebook 1 đứa bạn thấy chương trình này,

Anh em xem tham gia tranh cướp giải thưởng 1 chuyến du lịch này cũng hay đấy chứ?

Cơ hội vui vẻ với nàng or với rau đang chờ đón :D

http://pystravel.com/tin-tuc-du-lich/71-mot-chuyen-du-lich-mien-phi-bang-du-thuyen-tren-vinh-ha-long-2-ngay-1-dem-cho-2-nguoi.html

Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này.

Hoặc các bác vô thằng đây nè

http://www.facebook.com/note.php?note_id=170821816281383&id=134839353234411

Haventsoft (Check giá)
Trả lời 13 năm trước

Tham gia để xem vận may hên sui của bạn như thế nào nào, Biết đâu lại trúng luôn vé du lịch vịnh thì ngon...:D. Tag..Tag và Tag...:-p

Haventsoft (Check giá)
Trả lời 13 năm trước

Vừa được hò hét bóng đá, giờ lại còn được ngồi Tag ảnh giật giải thưởng thía này thì sướng nhỉ..:D.

Haventsoft (Check giá)
Trả lời 13 năm trước

400 friends liệu có giật giải được không nhỉ

Haventsoft (Check giá)
Trả lời 13 năm trước

Frieds tham gia đã tăng, anh em vào chơi tiếp đi

Haventsoft (Check giá)
Trả lời 13 năm trước

Thử add 1 cái ảnh demo

Haventsoft (Check giá)
Trả lời 13 năm trước

Hnay có kết quả Tag rồi