Có ai biết công ty du lịch nào chuyên về du lịch học đường không?

Tôi đang cần tìm một công ty du lịch nào chuyên tổ chức các chương trình du lịch tham quan cho các em học sinh khám phá lịch sử Việt Nam và thiên nhiên tươi đẹp của đất nước.

Yêu cầu:

chu đáo

giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bào

và cuối cùng là cám ơn các bạn

Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước

Sau những giờ học miệt mài,căng thẳng, các em học sinh thân yêu cần có những giây phút thư giãn vui chơi, tìm hiểu cuộc sống xung quanh. Những chuyến thăm quan, dã ngoại khám phá thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài sẽ giúp các em có tinh thần sảng khoái, minh mẫn, nhiều ý tưởng sáng tạo trong học tập…Công ty Du lịch Bắc Thiên luôn sẵn sàng đồng hành cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong việc tổ chức, tư vấn và hướng dẫn thăm quan tìm hiểu các danh lam thắng cảnh, các địa danh lịch sử…giúp các em hiểu biết thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc và thêm yêu quê hương - đất nước – con người Việt Nam…

Mời bạn cùng các thầy cô quan tâm tham khảo trang web của chúng tôi: http://bacthien.com/index.php?categoryID=97

Chúng tôi đang có chương trình: Tuổi trẻ học đường hướng tới đại lễ Thăng Long 1000 năm.

Đến với công ty du lịch Bắc Thiên, các em học sinh sẽ có những chuyến dã ngoại bổ ích để khám phá thiên nhiên tươi đẹp cũng như tìm hiểu sâu về văn hóa - con người và quê hương Việt Nam.

Hy vọng được hợp tác với bạn

Phan Hong Phuc
Trả lời 14 năm trước

Dạ chào chị!!! Công ty du lịch Đệ Nhất có tổ chức những tour cho học sinh và sinh viên đó chị. Vừa qua sinh viên trường Mỹ thuật có đăng kí tour du lịch Huế và các tỉnh miền trung đó chị. Đăng kí tour ở công ty du lịch Đệ Nhất có thể linh động về thời lượng. Nhân viên công ty có thể cùng gặp và trao đổi trực tiếp với chị để xây dựng chương trình phù hợp với mục tiêu du lịch học đường và phù hợp với nội dung giáo dục của nhà trường. Rât mong được hợp tác cùng chị và nhà trường. Mong nhận được liên hệ từ chị. Chị có thể mail cho em phanphuc86@yahoo.com hoặc liên lạc qua số điện thoại 0984 118 459 -- 0976 887776. Rất mong được hợp tác cùng chị

Đỗ Thị Hồng Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Em chào thầy /cô

Nếu Thầy /cô đang có nhu cầu tìm một công ty du lịch chuyên tổ chức cho các em học sinh thì thầy có thể sử dụng dịch vụ của công ty hoabinhtourist ,đảm bảo chương trình hợp lý ,giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất chất lựơng nhất

Thầy / cô nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với em để có được những báo giá tốt nhất

Em Hạnh - 0974 358 186