Nữ trên 50 tuổi nên chọn xe nào??

Gia đình tôi đã có chiếc Getz số sàn rồi, con trai tôi vẫn dùng. Nhưng tôi chưa dám lái bao giờ. Hôm trước đi nhờ chị bạn con Matiz số tự động, tôi lái thử thấy rất tự tin (Minh Hoa). Tôi thỉnh thoảng phải đi công chuyện, toànbằng xe máy nên nhiều lúc thấy lười bỏ luôn, mất mối. Giá có chiếc Matiz như của chị bạn thì tốt quá, nó thay cái xe máy cho mình. Chồng tôi (chưa biết lái xe), lại muốn mình phải mua một chiếc đẳng cấp hơn, vì mua con Getz đã bị mọi người chê rồi, nay lại mua thêm Matiz thì chắc càng bị chê. Còn tôi thì chỉ muốn một chiếc xe gọn nhẹ để đi lại cho dễ dàng. Với lại mua xe lần đầu, tôi cũng chỉ muốn mua cái rẻ tiền để đi thử đã. Tầm tiền tôi có thể chi cho việc mua xe từ 300-800 triệu, nhưng kinh nghiệm thì không có, mong được sự góp ý của anh chị em. Tôi xin chân thành cảm ơn !
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ủng hộ mua xe Matiz AT

Cô mua Matiz số tự động (AT) là rất phù hợp, đị ôtô trong thành phố cần xe nhỏ gọn, ít hao xăng, đi đường khi trời mưa hoặc nắng đều rất thuận tiện, nếu có kẹt xe số tự động hỗ trợ rất nhiều. Ngòai ra phụ nữ chạy xe nhỏ thì rất duyên dáng! Với số tiền đã có, cô có thể lựa chọn thêm dòng xe Nhật như: Toyota Yaris, Suzuki Swift... Xe rẻ hơn của Hàn Quốc có thêm nhiều lựa chọn: Kia Morning, Huyndai i10... Chúc cô sớm có xe đẹp để sử dụng.