Vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội

Tớ muốn về Việt Nam dịp Tết nguyên đán này, mà check vé thấy giá toàn 1.200$, sợ quá. Có bạn nào thành thạo khoản này chỉ tớ để tớ có thể mua vé giá rẻ được không?
Trần Thị Hà ANh
Trả lời 15 năm trước
Giá tầm 650- 900USD tùy theo hãng, thời gian bay. Mua qua agency, hoặc mua vé của Asiana, ANA, JAL, VN. .. 1 agency tớ biết, (copy cái mail của nó ở dưới) có đợt giá chỉ 500US: --------------------------------------------- ­ AFJ Co., Ltd. NCK Bldg., 4F 3-3-11 Hongo Bunkyo-ku Tokyo 113-0033 TEL. 03-5840-7224 (noi tieng Viet) FAX. 03-5840-7227 Email: info@afjapan.net HP: http://www.afjapan.net/ Gio lam viec:¡¡09:30-18:30¡¡ Nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật Hoặc bạn có thể vào trang du học sinh Nhật vysa.jp để hỏi.
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Văn phòng Hà Nội: Công ty StarTour Địa chỉ: 714 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội ( Ngã tư cầuTrung Hòa ) Tel: 04-22396768, 04-3775 9997: 0986 383438 ( Ms Hiền ) Fax: 04-37759784 Nick yahoo: hien402bn, star_tour1, star_tour2 Nick skype: hien_jetstartour Mail: vemaybay@jetstartour.vn Website: http://jetstartour.vn Văn phòng Bắc Ninh: TP BẮC NINH giao vé tận nhà Địa chỉ: Đường Nguyễn Đăng Đạo (Đối mặt cổng ký túc xá Cao đẳng Sư Phạm Bắc Ninh) Tel: 0241 3700100 - 0984315345 (Mr Trường) Nick yahoo: jetstartour Mail: vemaybay@jetstartour.vn Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Tổ chức Tour du lịch trong nước và quốc tế, Thuê xe, đặt vé tàu hoả, vé xe bus, Đặt phòng khách sạn, Dịch vụ visa xuất nhập cảnh Việt Nam và quốc tế… Hãy lưu số điện thoại 04-3775 9997 của chúng tôi vào danh bạ của bạn. Khi bạn cần chỉ cần gọi chúng tôi sẽ phục vụ bạn dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.
Lương Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Bạn gọi tới Phòng vé Thái Bình đặt vé nè. Giá rẻ lắm. Mình hay đặt mua vé ở đây đó. Sdt: 0914 806 039

Tham khảo thử ws nhé: http://www.vemaybaythaibinh.com/

Vũ Trang
Trả lời 6 năm trước

Vietnam Airlines khuyến mại từ Hà Nội đến Seoul

Vietnam Airlines việt nam mở đợt khuyến mại cực hấp dẫn vé máy bay từ Hà Nội đến Seoul - Hàn Quốc với giá vé chỉ 299 USD

Nội dung khuyến mại của Vietnam Airlines:

- Time mở bán: Từ ngày 15/2/2016 đến 6/3/2016.

- Time khởi hành: Từ ngày 27/3/2016 đến 31/5/2016.

- Time dừng tối đa: 03 tháng

Điều kiện vé:

- Đặt chỗ, xuất vé: Chỉ áp dụng trên các chuyến bay VN414/VN417. Chỗ phải được xác nhận trên toàn bộ hành trình.

- Hoàn/Hủy/Đổi:

. Giá vé máy bay đi Nhật là bao nhiêu

+ Trước ngày bay trên vé: Lệ phí 30 USD

+ Vào hoặc sau ngày bay ghi trên vé: Lệ phí 50 USD

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm các loại thuế và lệ phí. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Nguồn: http://giavemaybaydihanquoc.com