Mua đồ chơi lego cho bé ở đâu

Mình thấy đồ chơi lego có thương hiệu rất nổi tiếng. Bạn nào biết mua ở đâu giá rẻ chỉ cho mình biết với nhé. Thanks.

Bùi Cường check gia
Trả lời 10 năm trước

Cửa hàng nhà mình chuyên bán các đồ chơi đồ dùng cho bé, hiện mình đang có mấy bộ lego, minh chưa up lên web (http://trethomart.com), bạn có thể qua cửa hàng xem nhé. 255 Trần Đại Nghĩa (đoạn kéo dai qua ngã tư với Đại La). Mình được biết là trên Lương Văn Can cũng bán nữa.

abc
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào trang http://www.shoptretho.com.vn/lego-lvn-Search-p1.aspx mà xem. Mua hàng online giao hàng miễn phí.vận chuyển trong vòng 6-12 tiếng. Nếu thích thì đến tận cửa hàng ấy. Tha hồ, thoải mái lựa chọn mà lại được tưvấn nhiệt tình. Em thì lười lắm. Cứ rình ở trên mạng rồi alo phát là có liền thôi bác ạ. Nắng nôi này Em ngại đi mua lắm. @@

Đào Thị Hồng check gia
Trả lời 8 năm trước

legovietnam.vn là website tin cập để lựa chọn mua Lego bạn nhé, hàng vừa đảm bảo mà lại hay có khuyến mãi lớn.

Hotline: 0906.018.559

Lego Việt Nam giao hàng nhanh chóng trong ngày tại Hà Nội.