Tôi ở hài dương, muốn mở cửa hàng đồ chơi trẻ em?

ai chi giup minh nha cung cap do choi tre em voi,minh o Hai Duong

Nguyen Thi May
Trả lời 11 năm trước

Theo mình: Bạn nên định hướng sản phẩm cho cửa hàng sắp tới cuả mình, thì mới tìm đc nhà cung cấp do choi tre em phù hợp đc!

_____________________

Do so sinh - Đồ sơ sinh – do choi tre em - may hut sua

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tham khảo qua dochoitretho.com hoặc danhtangcon.com sản phẩm rất đa dạng mà giá cả lạ hợp lý

Lê Quang Duy
Trả lời 10 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp các mặt hàng đồ chơi trẻ em như xe lắc, xe đẩy, xe ô tô điện, xe máy điện, xe đạp trẻ em. Vì bên mình lấy hàng tận gốc nên giá rất mềm. Các bạn có nhu cầu điện cho mình theo số 0978656838 hoặc email duymen115@gmail.com mình sẽ gửi mẫu và bảng giá tham khảo. Mình có đổ buôn nhiều mặt hàng về Hải Dương nên vấn đề vận chuyển xe cộ rất dễ dàng

Many thanks!