Đi du học nhật bản hình thức vừa học vừa làm, phí trọn gói là bnhiu? thủ túc có rắc rối k?

Lê Châm Oanh
Trả lời 11 năm trước

hiiiiiiiiiiiiiiiii

Du học VINAHURE
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn,

Nhật Bản đang là địa điểm thu hút học sinh Việt Nam , bởi Chính Phủ Nhật tạo điều kiện để học sinh có điều kiện làm 4h 1 ngày, với thời gian như thế, tiền đi làm thêm giúp các em có đủ để trang trải học phí và phí sinh hoạt.

thủ tục du học Nhật thì rất đơn giản, em phải chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • Bản gốc học bạ và bằng cấp 3;
  • Bản gốc bảng điểm và bằng Cao đẳng, Đại học (nếu đã tốt nghiệp CĐ, ĐH);
  • Sơ yếu lí lịch (xác nhận trong 6 tháng gần đây);
  • Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có công chứng tất cả các trang);
  • Giấy khai sinh (bản sao);
  • 10 ảnh 4x6 và 4 ảnh 3x4 (phông nền trắng, áo có cổ);
  • Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ (bản sao, công chứng);
  • Hộ chiếu (bản gốc, có thể nộp sau);
  • Các giấy tờ tài chính có liên quan (công ty sẽ tư vấn chi tiết);
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (sẽ nhận sau khi thi)
Và đến tư vấn tại Vinahure bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:
  • Đảm bảovisa 100%
  • Được nhà trường hỗ trợxin việc làm thêmsau khi sang Nhật 4 đến 6 tuần
  • Được hưởng bảo hiểm nhân mạng lên tới250 triệuđồng
  • Nhận xử lý hồ sơ du học vàobất kỳ trường nàobạn mong muốn cho cả 4 đợt nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10!
  • Miễn toàn bộ các loại phí, học sinh chỉ phải nộp theo đúng hóa đơn gốc của nhà trường!
  • Xử lý hồ sơ chuyên nghiệp với cam kết nếu không có visa sẽ hoàn trả lạichi phí thi tiếng Nhậtđã phải bỏ ra!
  • Hỗ trợđóng học phí 6 thángmà không cần ở ký túc xá chỉ với 115 triệu đồng!
  • Hỗ trợ và luyện thi năng lựctiếng Nhật đỗ 100%!
  • Nhận xử lý mọi hồ sơ vàotrường đại học quốc lập Nhật Bảnvới thời gian chờ visa chỉ 6 tuần!
  • Thời gian học tập tại Nhật từ5 - 6 năm, đặc biệt kết thúc khoá học sẽ được hỗ trợ thủ tụcxin visa làm việc 3 năm/lầnhoặcvisa định cư vĩnh viễn tại Nhật
  • Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng
Japan.vinahure.com.vn

namnhathaiduong
Trả lời 10 năm trước

Được học tập và làm việc ở Nhật Bản là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Trong những năm gần đây, nhờ có mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đất nước mà người Việt Nam chúng ta ngày càng có nhiều cơ hội để sang nước bạn giao lưu, học hỏi. Với những bạn chưa từng đặt chân đến Nhật, những bạn đang có ý định đó, thì chắc chắn rất muốn tìm hiểu về cuộc sống cũng như kinh nghiệm của những người đi trước, những người đã và đang học tập, sinh sống trên đất nước hoa anh đào.

Công ty TNHH tư vấn du học và đào tạo Nam Nhật đã tư vấn và hướng dẫn cho hàng trăm du học sinh sang Nhật học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp. Công ty được bộ giáo dục Nhật Bản công nhận là 1 trong những công ty dẫn đầu trong thị trường du học Nhật, là nơi được nhiều bạn học sinh đặt trọn niềm tin khi có mong muốn được đi du học.

Nam Nhật cam kết mang đến cho các bạn quyền lợi:

- Du học sinh tự chủ tài chính, thu nhập 25 đến 40 triệu/ tháng, đủ trang trải chi phí học tập, cuộc sống, đồng thời gửi được tiền về giúp đỡ gia đình.

- Chọn trường cao đẳng, đại học theo nguyện vọng của du học sinh.

- Được bố trí chỗ ăn ở, trang bị điện thoại, thẻ ngân hàng, visa, giới thiệu việc làm miễn phí,

- Có cơ hội định cư tại Nhật

- Nếu về nước mức lương từ 1000 USD trở lên.

* Đối tượng tuyển sinh

- Học sinh tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng hoặc Đại học

- Các tu nghiệp sinh quay về nước, các học sinh đã từng bị Cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản đánh trượt Visa.

Nhân dịp khai trương văn phòng Hải Dương, Công ty có chương trình ưu đãi dành 3 suât học bổng du học Nhật Bản cho các bạn đăng kí từ ngày 1/6 đến 20/6/2013

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ :

VP Công ty TNHH tư vấn du học và đào tạo Nam Nhật.

123 Tuệ Tĩnh – TP Hải Dương

ĐT: 03206.258.797 hoặc hotline 0963.246.126

Liên hệ với bên mình sớm nhất để nhận được ưu đãi lớn bạn nhé!

Cảm ơn vì đã đọc tin!

phạm thị sáng sáng
Trả lời 9 năm trước

chào bạn bạn tham khảo chi phí du học nhé

Học phí:

1. Chương trình học tiếng Nhật, thời gian học 1 đến 2 năm tùy theo trình độ của bạn: Học phí cho 1 năm học khoảng 150 triệu/ năm (tuy nhiên có trường cho phép đóng học phí 6 tháng đầu tiên trước khi sang Nhật nên số tiền trên chỉ bằng 1 nửa). Nhà trường rất linh hoạt cho các bạn chuẩn bị đóng học phí nên sau thời gian học 6 tháng đầu nhà trường cho phép cứ 3 tháng đóng 1 lần.
2. Chương trình học Nghề, thời gian học 1 đến 2 năm tùy theo ngành: Học phí 1 năm khoảng 200 triệu/ năm.
3. Chương trình học Cao Đẳng, thời gian học từ 2 đến 3 năm tùy theo ngành: Học phí 1 năm
khoảng 230 triệu/ năm.
4. Chương trình học Đại Học, thời gian học từ 4 đến 5 năm tùy theo ngành: Học phí 1 năm khoảng 250 triệu/ năm.
5. Chương trình học Cao Học, thời gian học từ 2 đến 3 năm tùy theo ngành: Học phí 1 năm khoảng 270 triệu/ năm.

Việc nộp học phí ở trường với các chương trình học như trên cũng rất linh hoạt cho các bạn khi nộp học phí, là cho phép thời gian 3 tháng đóng 1 lần.

chi phí du học
Chi phí cho du học Nhật Bản

Chi phí:

Tổng chi phí gồm: Ăn, ở, học phí, chi phí khác khoảng 19 triệu/ tháng.
Nhờ việc làm thêm để chi trả chi phí sinh hoạt và học phí cho các năm sống tại Nhật mà du học sinh Việt Nam đạt được bằng cấp cao nhất.
Tiền thu nhập làm thêm khoảng 33 triệu/ tháng.
Như vậy, với những ai đi du học Nhật Bản chỉ chuẩn bị chi phí và học phí ban đầu trước khi sang Nhật, chi phí tiếp theo bạn có thể vừa đi học vừa làm thêm mà gia đình không phải lo gì nhiều.
Truy cậpduhochoangkim.comđể tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích
Phan Yến
Trả lời 8 năm trước

Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Quyết định đi du học Nhật Bản, chắc chắn điều đầu tiên bạn nghĩ đến là đidu học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền? Chi phí du học Nhật Bản bao gồm những gi? Nhờ vào các công cụ tìm kiếm mà bạn có thể tìm được cho mình hàng trăm đáp án cho câu hỏi của mình. Tuy nhiên, chưa chắc những đáp án đó đã làm bạn hiểu rõ vềchi phí du học Nhật bản. Dưới đây, du học Nhật Bản Đào Vũ sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo.

du-hoc-nhat-ban-can-bao-nhieu-tien

Đidu học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Hiện nay các trung tâm du học Nhật Bản mọc lên như “nấm sau mưa” với vô số cách thức quảng cáo kèm theo những mức giá khác nhau từ200tr vnd – 250tr vnd, thậm chí là50tr vnd – 80tr vnd. Vậy do đâu có sự chênh lêch như vậy? Phải chăng phụ thuộc vào chất lượng của cáctrung tâm tư vấn du học?

du-hoc-nhat-ban-can-bao-nhieu-tien-1

Thực tế là nếucác bạn có thể tự tìm trường, hoặc tìm hiểu những buổi hội thảo do các trường tổ chức thì chi phí đi du học chẳng đáng là bao, có khi chỉ với 50tr cũng đủ để đi du học, chủ yếu chỉ là tiền học phí, ký túc ở Nhật mà thôi. Còn tất nhiên, nếu bạn không làm được điều đó thì bạn phải trả phí tư vấn và phí làmhồ sơ du học Nhật Bảncho cáctrung tâmtư vấn du học. Còn việc có sự chênh lệnh chi phí giữa các trung tâm với nhau thì bạn phải xem xét trong tổng chi phí đk gọi là ” trọn gói” mà các trung tâm cung cấp cho các bạn bao gồm những chi phí gì. Hoặc có trường hợp trung tâm báo giá 230tr nhưng trong thời gian làm hồ sơ lại liên tục thu thêm phụ phí. Như vậy thì chi phí trọn gói sẽ tăng lên rất nhiều so với mức chi phí được báo lúc đầu.

Với du học Nhật Bản Đào Vũ, chúng tôi cam kết báo giá trọn gói (Liên hệ) và chỉ nộp phí vào 2 đợt,KHÔNG THU PHÍ PHÁT SINHnhiều lần trong quá trình hoàn thiện hồ sơ.

Chi phí trọn gói cho chương trình du học Nhật Bản năm 2015 bao gồm những chi phí sau:

  • phí hồ sơ, học phí học tiếng tại Việt Nam,
  • visa, vé máy bay
  • khám sức khỏe
  • chứng minh tài chính
  • tiền KTX 3 tháng
  • tiền học phí tại Nhật 1 năm (các phụ phí khác nếu có )

Lưu ý:

  • Học viên nộp hồ sơ và đi học Tiếng theo chỉ định của công ty.
  • Tự lo ăn ở tại Việt Nam, công ty sẽ hỗ trợ theo yêu cầu về nhà ở và tư vấn văn hóa cũng như theo sát trong suốt quá trình học tập.
  • Các thủ tục khác liên quan như : chứng minh tài chính, visa, vé máy bay … công ty sẽ xử lý toàn bộ cho học viên.
  • Học viên chọn trường sẽ ra học phí phù hợp để cộng trừ tiền.
  • Thi chứng chỉ và đợi có visa xuất cảnh thì tính tiền các dịch vụ học viên đã xử lý,thông thường học viên sẽ được trả lại 1 phần tiền trong tổng số. Ví dụ phí đóng KTX 3 tháng là 30tr nhưng học viên ở ngoài với người nhà phí đó sẽ được trả lại.

Quy trình nộp phí tại trung tâm tư vấn du học Đào Vũ:

  • Nộp ngay 50-100tr khi nộp hồ sơ và nhập học.
  • Khoản còn lại có thể đóng bất cứ khi nào trong khả năng hoặc ngay sau khi có visa xuất cảnh được trả về.
  • Có thể nộp trọn gói 250tr ngay khi nộp hồ sơ và nhập học.

Để biết thêm thông tin chi tiết vềchi phí du học Nhật Bảnvà các thông tin khác về chương trìnhdu học Nhật Bản năm 2015, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Du học Nhật BảnĐào Vũ –Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

Add: Tầng 18, Tòa nhà N105, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell: (04).2120.9998 – Mobile: 0936.774.998
Website:www.daovu.edu.vn– E-mail:duhoc@daovu.vn

Trả lời 8 năm trước

Bạn đã tốt nghiệp THPT chưa ạ? Nếu rồi thì học thêm tiếng Nhật khoảng 3 - 6 tháng tại VN để có bằng N5, sau đó qua Nhật học. 1 năm bao gồm tiền học phí + ăn ở vào khoảng 230 - 250tr đồng, bạn có thể đi làm để trang trãi học phí này khi ở Nhật, bạn nhé.

Hiện tại đang có tuyển sinh khóa tháng 7/2016. Bạn tham khảo ở Hoàn Cầu Việt nhé. Bên mình sẽ làm hồ sơ cho bạn, tỉ lệ visa gần như tuyệt đối.

->http://www.hcv.edu.vn/du-hoc-nhat-ban/<-