Mình nên du học Mỹ hay Úc???

pà con cho mình hỏi, mình nên du học Mỹ hay Úc

hiện tại, mình vừa học hết năm 1 ĐH

IELTS của mình la 6.5

mình mún du học thi phải đăng ký thi hay chỉ cần nộp hồ sơ xin học bổng???

mấy người giới thiệu mình tới Equest rùi, nhưng hok biết Equest làm ăn ntn???

ai có biết trung tâm tư vấn du học nào ok hơn ko?

cảm ơn cả nhà!

nguyen dung
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ bạn nên du học ÚC.

Xã hội nó ko phức tạp như mỹ

thuan nguyen
Trả lời 13 năm trước

Chào em, đi du học mỹ hay Úc đều tốt cả, quan trọng là em thích môi trường, văn hoá cuả nước nào.

Hiện nay Ielts các trường ở Mỹ cũng chấp nhận. Tiếng Anh cuả em như thế là đủ điều kiện để vào được các trường đại học ở cả Mỹ và Úc. Em có thể cho chị biết cụ thể ngành học em muốn, khả năng tài chính,... để có thể biết được rằng mình học ở đâu là tốt nhất, phù hợp nhất. Em có thể liên lạc vơí chị qua email: thuannguyen@west.edu.vn hoặc nick yahoo: bichthuan1988

Nếu muốn tư vấn trực tiếp em có thể đến văn phòng

WEST- Western Education Services & Training

4 Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Laõ, q1

tell: (08) 3925 2595

nguyen thi phuong
Trả lời 13 năm trước

Chào em

Mỹ và Úc đều là 2 nước có nên giáo dục phát triển. cho nên em thích du học nước nào cũng tốt. Em có IELTS 6.5 đủ điều kiện để vào được đại học.

Hiện tại đa số các trường đều nộp hồ sơ cho họ duyệt, sau đó họ có thể test em xem trình độ và khả năng phản ứng của em.

Nếu em muốn biết thông tin chi tiết. hãy liên hệ vơi chị nhé

Thân!

tran bich ngoc
Trả lời 13 năm trước

Ah, bạn đang học năm nhất và đã có điểm IELTS là 6.5 rồi. Trước hết là chúc mừng bạn, vì coi như những điều kiện ban đầu để đi du học là bạn đã có!

Bạn hỏi là nên đi Mỹ hay Úc. Theo mình biết thì IELTS đc công nhận rộng rãi ở Úc, còn ở MỸ thì mới có 1 số trường thôi bạn ạ.

Bạn muốn xin học bổng. Nhưng lại không nói rõ là học bổng sau Đh hay ngay bây giờ sang xin học bổng ĐH (or dự bị ĐH).

Theo mình thì nếu bạn có ý định xin học bổng và đi du học Úc thì nên tới IDP, IDP sẽ tư vấn miễn phí, hỗ trợ làm hồ sơ cho bạn (bạn thi IELTS rồi thì chắc biết tổ chức IDP chứ, đúng ko).

Còn nếu bạn có ý định đi Mỹ, thì bạn tới Summit Education Services (liên hệ trực tiếp với chị Hoa, quản lý của trung tâm: 098 6560 663/ email: info@summit.edu.vn). Đó là một tổ chức có uy tín tư vấn du học và xin học bổng của Mỹ. Nếu bạn search trang web của tổ chức, bạn sẽ hiểu rõ hơn. Thêm nữa, ở đây cũng tổ chức giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ quốc tế, đặc biệt cần thiết khi đi du học Mỹ là GMAT, GRE, TOEFL.

Chúc bạn sớm đạt được ước mơ của mình.

Trương Nguyễn Xuân Hằng
Trả lời 13 năm trước

Chào em

Mỹ và ÚC đều là 2 nước có nên giáo dục phát triển, tập hợp những trường danh tiếng trên thế giới. Hiện tại ở Mỹ cũng có những trường chấp nhận IELTS đa ố họ đòi hỏi TOEFL, còn ở Úc thì hầu hết các trường đều chấp nhận IELTS

Em muốn học ngành gì?

Theo chị thì em muốn biết được trung tâm tư vấn nào ok hơn thì em nên tới trung tâm nghe tư vấn. rồi em có thể lựa chọn nên làm hồ sơ ở đó hay không

Em có tể tới Trung tâm tư vấn du học HL Edulink, 161, Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P16, Q11, TpHCM

Tel: 08 39699 400/ 39699 434

Liên hệ qua e mail : hledulinks04/hledulinks05

Andy Vu
Trả lời 13 năm trước

Chúc mừng bạn đã có IETLS cao.

Mình đưa ra 02 vấn đề sau, tự bạn nghiên cứu và lựa chọn:

1. Du học Mỹ :

- cũng tốt, bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới.

- Khả năng ở lại Mỹ thấp, (nếu là girl thì có thể kết hôn để ở lại, nếu là boy thì khó)

2. Du học Úc:

- cũng tốt, nhưng bằng cấp không được công nhận tại Mỹ, Canada, UK.

- có cơ hội ở lại làm việc cao, khả năng định cư cũng cao (nếu đủ thang điểm của CIC)

Với khả năng tiếng Anh của bạn như vậy thì nên xin học bổng. Bạn không cần phải tới trung tâm tư vấn du học.

Ngoc Hong Phuong
Trả lời 8 năm trước

Chọn điểm đến du học là một vấn đề đau đầu nhiều bạn đã từng đặt ra. Bạn có thể tham khảo các ý kiến của người đi trước qua bài viết này

http://www.hotcourses.vn/study-abroad-info/choosing-a-university/du-hoc-anh-uc-hay-my/

Du học VINAHURE
Trả lời 8 năm trước

Để được tư vấn du học Úc hoàn toàn miễn phí bạn có thể với Công ty tư vấn du học Vinahure - Hiện bên mình đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng 1/2 vé máy bay du học úc, miễn phí xử lý hồ sơ.....http://tuvanduhocuc.com.vn/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE
Tại TP. Hà Nội

  • Địa chỉ: 176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại: 04.3282.8888 Hotline: 016.4848.0000

VPĐD tại TP. Hải Phòng

  • Địa chỉ: 217D Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng
  • Điện thoại: 0313.828.358 Hotline: 0925.37.0000

VPĐD tại TP. Đà Nẵng

  • Địa chỉ: A22 Nguyễn Văn Linh - phường Nam Dương - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0511.3826.656 Hotline: 0928.15.0000

VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 215A Nguyễn Trọng Tuyển - Phường 8 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 08.3997.6148 Hotline: 0928.14.0000
Nguyễn Hiếu Lực
Trả lời 8 năm trước

Bạn kham khảo thêm tại đây http://duhocinec.com/du-hoc-my nếu bạn có điểm IELTS cao hơn 7.0 thì có thể xin học bổng

Thanh Kim
Trả lời 7 năm trước

Mình đã làm hồ sơ du học ở DuKe, chị tư vấn rất là nhiệt tình, hỏi gì cũng vui vẻ trả lời, làm hồ sơ rất kĩ và do đó mình đã đậu visa du học Mỹ, bạn có thể liên hệ với chị Mai Anh SDT: 0937800060 như mình đã cung cấp ở trên để được tư vấn cụ thể nhé.