Địa điềm tư vấn du học ở TP.HCM

Tình hình là mình muốn đi du học nhưng chưa biết gì nhiều về việc này. Các bạn có biết chỗ nào tư vấn du học tốt không, giới thiệu cho mình với. Tks
Xuân Vy
Trả lời 14 năm trước
anh trai của Ben đang học ở Seattle Centre từ đầu năm 2009, lúc đó papa và anh của Ben tư vấn ở công ty New Generation, địa chỉ là 57G Tú Xương, Q.3. Từ lúc anh trai đi, có việc gì papa cũng liên hệ với công ty, nên thuộc địa chỉ luôn ^^ hjhj, tư vấn tận tình lắm. mấy anh chị ở đó hướng dẫn cách phỏng vấn Visa, hồi đó anh của Ben hình như phỏng vấn có 1 lần là đâu luôn hay sao á. Bạn đến đó thử xem.
BT
Trả lời 14 năm trước
Em đang học gì? Nếu đang học năm thứ 1 hoặc bắt đầu thi đại học năm nay. Nếu học năm thứ nhất thì em muốn xin đi du học trong thời gian này thì sẽ không gặp khó khăn gì (trong việc trình bày kế hoạch học tập của em) khi em làm thủ tục xin Visa, bởi vì em chỉ mới học phần đại cương của chương trình ĐH tại VN. Em có thể xin học ngành như em đang học tại VN. Nhưng em cũng có thể theo học một ngành khác nếu em muốn. (Khi em thay đổi chương trình học, có thể viên chức LSQ sẽ yêu cầu em giải thích lý do nhưng cũng sẽ không khó khăn lắm). Về việc em nên đi du học trong thời gian này hay nên chờ đến khi em tốt nghiệp ĐH tại VN, vấn đề này tùy thuộc vào năng lực học tập của bản thân em và kinh tế của gia đình em hiện nay. Nếu như năng lực ngoại ngữ của em khá, có thể thi lấy bằng IELTS hay TOEFL, đồng thời gia đình em có khả năng về tài chính thì em sẽ không gặp trở ngại gì khi làm thủ tục du học. Nhưng nếu em cảm thấy khó có thể đáp ứng được 2 điều kiện trên thì em nên chờ thêm một thời gian nữa, sau khi em hoàn tất chương trình ĐH tại VN. Kinh tế là một ngành học rất dễ tìm trường và hầu như em có thể xin đi du học tại bất kỳ một quốc gia nào cho nên em cũng không cần băn khoăn lắm. Tuy nhiên khi em có ý định đi du học, anh khuyên em nên tìm hiểu xem quốc gia nào sẽ thuận lợi cho hoàn cảnh sinh sống và học tập của em trong tương lai ở nước ngoài. Chẳng hạn, phần lớn du học sinh đều muốn đi du học tại nơi có thân nhân đang sinh sống. Còn nếu như không có thân nhân thì em nên tìm hiểu xem mức chi phí về tiền học, tiền sinh hoạt ở nơi đó có thích hợp với hoàn cảnh kinh tế của gia đình mình để ba, mẹ lo cho em hay không? Em cũng nên tìm hiểu qua bạn của em để biết thêm về môi trường nơi đó để xác định em sẽ có thể thích nghi được hay không? Sau khi em chọn được nên đi du học ở nước nào thì em nên liên hệ với bộ phận Visa của Đại sứ quán nước đó tại Hà Nội để tìm hiểu về thủ tục xin Visa, xem em có thể đáp ứng được các yêu cầu về thủ tục Visa của Đại sứ quán hay không? Đồng thời, tại Văn phòng Đại sứ quán của mỗi nước đều có bộ phận giáo dục. Em nên liên hệ Văn phòng giáo dục của Đại sứ quán để tìm hiểu và được tư vấn về trường, chương trình học...
Xuân Vy
Trả lời 14 năm trước
ủa? bạn này ở TP.HCM mà anh kia chỉ ra Lãnh sự quán Hà Nội hỏi là sao?? ^^ hjhj Dù sao thì Ben nghĩ đến trung tâm có tốn 1 chút phí tư vấn nhưng mình sẽ đi đúng hướng, chứ tự nhiên đến Lãnh sự quán hỏi thì phiền phức, chờ đợi, vào phỏng vấn rớt thì vừa tốn tiền mà vừa mất cơ hội xin Visa. Đến trung tâm tư vấn có tốn chút phí tư vấn mà họ sẽ theo sát giống như là cầu nối giữa mình, nhà trường và gia đình ở Việt Nam, có khi họ sẽ chỉ cho mình vài thao tác giúp tiết kiệm tiền mà những người bình thường không biết. Khuyên bạn vài lời vậy thôi, quyết định vẫn là ở bạn. hehehe sao hôm nay tui giống nhân viên tư vấn dzậy chời (chắc đến công ty chơi nhìu nên bị ảnh hưởng) hé hé. ^_^
Quoc Viet
Trả lời 14 năm trước
Ben ơi, sẳn cho anh hỏi, phí tư vấn ở đó là bao nhiu vậy em?? Sau khi đưa mình qua bển, nó có còn quan tâm đến mình nữa ko?
Nguyen Do Ngoc Hien
Trả lời 14 năm trước
Mình thì biết đến trung tâm EQuest đó bạn, trung tâm có chất lượng và uy tín lâu nay ở Hà Nội và nay đã có chi nhánh trong tp mình trung tâm sẽ tư vấn cho bạn chọ trường để xin học bổng và bạn cũng có thể tham gia khóa học viết bài luận để có thêm sự trải nghiệm về cuộc sống cũng như kỹ năng sống khi bạn học ở bên đó và tạo đk để bạn hoàn thành bài luận tốt hơn và thể hiện cho Hội đồng tư vấn có ấn tượng về bạn bạn có thể liên hệ tại: 116 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 hoạc bạn tham khảo thêm tại đây : www.equest.edu.vn
mimini
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói rõ cho mọi người là bạn học lớp mấy hay học Đại học đã chứ! Như thế mọi người dễ tư vấn cho bạn hơn Ở TP HCM mình thấy nhìu trung tâm tư vấn du học rất uk, pạn thử tới học viện anh ngữ Equest xem. Tớ thấy mấy người đến đó zìa bảo hay lắm Vào link này xem trước ha: http://equest.edu.vn/
Quoc Viet
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bé Ben, anh đã đến và quyết định chọn trung tâm Du học New Generetion 57G Tú Xương mà em đã giới thiệu. (^_^) . Hôm đó anh đến và được mấy anh chị tư vấn, sau khi xem hồ sơ và kết quả học tập, họ đã mời tham dự hội thảo của trường Green River, để xét học bổng tại chổ. Thật may mắn anh được học bổng bán phần trong 2 năm. Thật là bất ngờ, đêm hôm đó ko ngủ dc lun á. Giờ ngày nào cũng lên trung tâm để học lớp hướng dẫn phỏng vấn Visa, học kinh nghiệm sinh sống ở nước ngoài. Chương trình dạy rất hay. Mà đúng như em nói, không khí ở đây rất là thân thiện. Anh thấy nhiều phụ huynh đến để hỏi thăm và theo dõi kết quả học tập của con, họ cười giỡn thân mật ghê. Sao anh đến học Visa cả tuần nay mà hok thấy e? Anh hay học buổi chiều khoảng 5h. (Gặp dắt em đi ăn để củm ơn. heeeeee)
Nguyen Anh Duy
Trả lời 14 năm trước
Lúc 6h tối ngày 22/03/2010 Công ty Du Hoc New Generation kết hợp với trường trung học Houghton Academy - New York tổ chức hội thảo với chủ đề "Cơ hội học tập tại trường nội trú Hoa Kỳ với mứa chi phí thấp nhất" Địa điểm: Khách sạn Kim Đô 133 Nguyễn Huệ, Q.1, HCM Hiệu trường trường Houghton sẽ trực tiếp trả lời thắc mắc của các bạn. Có nhiều ưu đãi của trường Houghton dành cho Du học sinh Việt Nam và học bổng hấp dẫn. (Nhớ mang theo học bạ để xét học bổng) Vào cửa tự do. Bạn có thể gọi đến hotline: 3932 5090 để biết thêm chi tiết. Chúc bạn sớm tìm được nơi học tập phù hợp và tốt nhất.
Hồng nguyên Anh
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Bây giờ các trung tâm tư vấn du học cũng được mở ra đông như "Quân Nguyên" ở Tp mình rùi các bạn nhỉ? Anh chàng này quả có vận may đóa... Đi du học được lại được học bổng nữa. Nhưng không cần vận may mà tư vấn du học thì có tới hơn 80% hồ sơ thành công theo mình biết thì có trung tâm EQuest ở 116 Cống Quỳnh đó các bạn. Nghe mấy đứa bạn mình nói trung tâm này có những chiến thuật tư vấn du học hay lắm đó nha.... Toàn làm hồ sơ du học Mỹ lận. Pakon ai có nhu cầu liên hệ thử nhé![/size_4]
Lê Nguyễn Anh Thư
Trả lời 14 năm trước

Hi em,

Chị thấy câu hỏi của em trên vatgia.com. Chị muốn hỏi là em định du học nước nào? Chị làm cty du học Úc, chỉ đi Úc thôi, nếu em có nhu cầu thì em email lại cho chị nha. Nói trước với em là dịch vụ làm hồ sơ đi Úc miễn phí, em chỉ trả tiền dịch hồ sơ Việt-ANh thôi (nếu hồ sơ em chưa dịch, còn nếu dịch rồi thì thôi, em không cần trả phí gì hết-dĩ nhiên phí visa, khám sức khỏe, vé máy bay thì em chịu!!!)

Địa chỉ email của chị: thu.le@yeseducation.com.vn

Chị, Thư