Ai đã và đang du học Úc xin giúp em.

Hiện nay em đang học lớp 10.Tình hình là hè năm nay em sẽ đi du học sang Úc một mình,điều đó thật đáng sợ [:-SS]nên em rất muốn kết bạn với những anh chị nào đã từng hoặc đang đi du học Úc để học hỏi thêm hoặc để nhờ tư vấn khi cần.Nếu được xin hãy add meo_trang20002000.Cảm ơn anh chị nhiều nhiều lắm.[):D(]
Bùi Ngọc Phương Huyền
Trả lời 14 năm trước
Em có thể liên hệ các Công ty tư vấn du học để nhờ họ tư vấn về các thủ tục và hỗ trợ em khi mới đến Úc. Có nhiều công ty du học hiện có tại Việt Nam có thể giúp em việc này. Tuy nhiên, nếu em muốn có thông tin về những du học sinh đã và đang học tập tại Úc em nên liên hệ với Cơ quan Giáo Dục Úc AEI tại 5B Tôn Đức Thắng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM. Chúc em khỏe và học tập tốt. Thân chào