Đố láy và đố mẹo, tham gia trả lời đi bà con cô bác ơi!!!!!!!!!!!!!!

ai biết giả thích từ tam giác, và số chín la mã (IX) thêm vào một nét làm sao thành số 6 ai biết thì trả lời nha bà con........... thời gian có hạn kể từ ngày ra câu đố thi sau hai ngày sẽ có đáp án trả lời y mại zdô
Hoàng Cố
Trả lời 15 năm trước
số chín La mã thì thêm chữ s đằng trước ,s vẫn tính là 1 nét nhỉ.Còn hình tam giác thì chắc là kéo dài 1 cạnh ra trông nó hơi giống số 6
Hà Minh Dưỡng
Trả lời 15 năm trước
tui nói là giải thích từ tam giác bạn ak con Ĩ la bạn đã giải đúng rồi. ban pro quá. tam giác là tát giam, tát giam: tát la đánh giam la nhốt, đánh nhốt là đốt nhánh, đốt là thiêu nhánh là cành, thiêu cành là thanhkyou