Câu đố trí tuệ đây !!!!!!

Xem hình sau : http://img229.imageshack.us/img229/1958/37183805.gif Hình trên là hình các que diêm được xắp xếp thành 1 phương trình toán học đúng không? nhưng cái phương trình này có vẻ sai ( vì 6 la mã không thễ nào bẳng 2 la mã) dược dúng không?Thế nên bây giờ mình mới nhờ các bạn di chuyễn 1 que diêm ỡ số 6 La mã rồi dặt qua phía bên 2 la mã , hoạc di chuyễn 1 que diêm ỡ ben số 2 la mã qua phía bên số 6 la mã . đễ tao ra một phương trình toán học. Them nữa là các bạn khong dược di chuyễn 2 que diêm ở vị trí dấu bằng.
Hoàng Kym
Trả lời 14 năm trước
Ko ai trả lời hết ah !
Nguyệt Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Có thấy hình gì đâu mà trả lời?

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

đây mới là game trí tuệ này

bấm đây để tải game về và thử xem trí thông minh của bạn đến đâu nha! nếu vươt qua mức 18 là bạn rất thông minh đấy

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

VÀ CẢ ĐÂY NỮA. MẤY GAME TRÍ TUỆ NÀY QUẢ THẬT LÀ QUÁ TRÍ TUỆ. CHƠI MẦY LẦN MÀ BẠC CẢ TÓC CÁC BẠN AH. NẾU KO MUỐN BẠC TÓC THÌ ĐỪNG CHƠI NHÉ !!! BẤM ĐÂY ĐỂ CHƠI

Nguyễn Văn Sáu
Trả lời 12 năm trước

link die rồi

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

Die đâu mà die??????vẫn vào ngon mà!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! phải đợi 5 giây rồi click vào chữ SKIP AD trên góc phải chứ?? Đúng là nhà quê.