Địa điểm bán nấm linh chi đỏ giá rẻ nhất

Làm sao để phân biệt được nấm linh chi thật giả, nấm linh chi Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam. Tôi muốn mua nấm linh chi để dùng cho gia đình nhưng không biết chọn mua loại nào? Giá cả cao ngất ngưỡng nhưng chất lượng vẫn chưa được đảm bảo? Tôi thấy nấm linh chi của vườn ươm ở Đại Học Nông Lâm được khen là chất lượng cao. Ai cho tôi xin ý kiến nhé!

Nguyễn Lãng Tử Gia
Trả lời 10 năm trước

Tôi đã dùng rồi, thấy chất lượng rất tốt. trước đây cũng hay mua nhiều nơi nhưng giờ thì tin dùng bên Nông Lâm vì đây là sản phẩm của giáo viên nghiên cứu và trồng nên an tâm. mà họ có website luôn mà, mình hay mua theo kiếu giao hàng thanh toán tận nơi luôn đỡ mất công. hình như website của họ là linhchinonglam.com thì phải bạn vào thử nha.