Hỏi về Phim Ván bài đen tối-18h trên VTV3

Bạn nào biết thông tin về bộ phim Ván Bài Đen Tối đang trình chiếu trên VTV3 làm ơn cho mình xin thông tin với. Và những vấn đề xung quanh bộ phim đó. Hepl me....
Chita
Trả lời 15 năm trước
PHIM VÁN BÀI ĐEN TỐI /SONG THIÊN CHÍ TÔN/ THE UNBEATABLES 2 Phát trên kênh: VTV3 vào lúc 18:00 Nước sản xuất: Singapore Số tập : 60 tập Đạo diễn: Diễn viên: Nam Tinh, Trịnh Huệ Ngọc, Chu Sơ Minh, Vu Vinh Quang, Chu Hậu Nhậm, Lâm Thiên Bình, Tăng Giang, Lý San San Tóm tắt nội dung phim: ---------------------------------------------------- Một cuộc quyết chiến đến cùng của hai nhà họ Ngôn - Long đã bất phân thắng bại, những cuộc truy sát và trốn chạy đã đẩy họ lâm vào tình cảnh bần cùng nhất. Sau cuộc quyết chiến là những mất mát và đau khổ mà không thể nào lấy lại được như: tình sư huynh, tình bạn, tình yêu và tình ruột thịt. Cuối cùng, cả bên thắng lẫn bên bại đều đối diện với những nỗi đau vì cuộc sinh tử ấy mà xảy ra. Câu chuyện giữa hai nhà họ Ngôn - Long là một câu chuyện dài… Câu chuyện kể về mối thâm thù giữa hai nhà họ Ngôn Khôn - Long Đình Quang khi cùng nhau đấu một ván sinh tử để giành đảo San Hô, nhà họ Long đã thắng trong ván bài này còn nhà họ Ngôn phải trốn đi để bảo toàn mạng sống. Rồi quá khứ tưởng đã đi vào quên lãng, nhưng trớ trêu thay, con trai nhà họ Ngôn tên Ngôn Phi và con gái nhà họ Long – tên Kỳ Phương đã gặp gỡ và yêu nhau. Rắc rối lại xảy ra, khi nhà họ Long phát hiện ra Ngôn Khôn còn sống và Ngôn Phi là hậu duệ của kẻ thù không đội trời chung. Nhưng rồi, cũng vì muốn trả thù cho cha, Ngôn Phi đã lừa chính tình yêu của mình, nói dối với Kỳ Phương mình không phải Ngôn Phi để có cơ hội trả thù Long Đình Quang thay cha. Rồi, cuối cùng sự thật cũng dần sáng tỏ nhưng lúc này Kỳ Phương cũng đã mang dòng máu của họ Ngôn, Ngôn Phi xin Kỳ Phương tha thứ bởi anh vẫn rất yêu Kỳ Phương và vì đứa con sắp chào đời. Ân oán của hai nhà họ Long Ngôn đã được giải, Long Đình Quang đã bị điên, Ngôn Khôn thì đi biệt tích giang hồ. Kỳ Phương đã sinh cho Ngôn Phi một bé trai tên Ngôn Tinh. Tuy vậy, Kỳ Phương vẫn ray rứt vì mối tình ngang trái này. Sau một lần gặp tai nạn, Kỳ Phương bị mất trí nhớ và được em nuôi Lạc Văn Hân nhờ Huỳnh Ngũ chăm sóc và đưa cô ra nước ngoài sinh sống. Ngôn Phi và Kỳ Phương lại xa cách, và chính lúc này Ngôn Phi đã chứng minh được lòng mình: trái tim anh chỉ có hình ảnh của Kỳ Phương. Sau chuỗi ngày chia ly, họ gặp lại trong tình cảnh éo le, Kỳ Phương chuẩn bị đám cưới cùng Vỹ Kiệt. Và một cuộc quyết chiến nữa lại xảy ra giữa những nhân vật trong thế giới của thần bài như: Ngôn Khôn - Long Đình Quang - Diệp Trung- Thiệu Huy- Vỹ Kiệt- Ngôn Phi.. . Từ khi đánh bại vua bài Diệp Trung, Ngôn Phi quyết định rút khỏi giang hồ, dẫn vợ con Kỳ Phương – Ngôn Tinh dời khỏi đảo cờ bạc này để sống cuộc sống bình yên. Cuộc đời sóng gió tưởng đã như chìm vào dĩ vãng, quá khứ tưởng đã quên đi nhưng sự đời đâu dễ cho con người ta tìm đến bến bờ bình yên một khi số phận đã an bài cho họ. Rồi cuối cùng của cuộc đời, họ có tìm ra con đường để đi đến hạnh phúc, an lành như họ mong muốn sau những chuỗi ngày dài quyết chiến không hay họ vẫn phải đối đầu với những thế lực mới..? Nhưng mọi thứ đã không như ý muốn, Kỳ Phương bị kéo vào một vụ án mạng ở sòng bài và bị tuyên án chung thân, giam ở phía Nam đảo San Hô. Từ đó, đôi vợ chồng nổi đình nổi đám này cũng phải đoàn tụ ít chia ly nhiều. Rồi cũng đến lúc họ đoàn tụ sau những trận quyết đấu, Ngôn Phi đã không muốn Ngôn Tinh nối nghiệp mình nhưng mong muốn cuối cùng ấy cũng không thoả nguyện khi Ngôn Tinh giở trò xấu để hạ thủ đệ tử của cha để giành ngôi vị vua bài.. . Sau những chuỗi ngày đối phó với nhiều thế lực, Ngôn Phi nhận ra rằng cuộc sống bôn ba mà anh lựa chọn đã đánh mất con người anh, luôn muốn được sống yên lành trong cuộc sống vốn không lặng yên này nhưng ước nguyện ấy cuối đời anh mới thực hiện được: trở thành một nhà từ thiện, giúp đỡ nhân dân ngay chính nơi anh đã lớn lên và giành lại sự sống. Bộ phim là một lời cảnh tỉnh cho những ai ham muốn quyền lực ở thế giới xã hội đen, thế giới phồn hoa nhưng đầy bất trắc. Thế giới của sự mất mát dù thắng hay bại… .
vothanhvu
Trả lời 15 năm trước
phim do' khong coa' j` hay ca? noi. dung chi? la` cuoc dau' tranh giua~ 2 nha long ngon hok coa' j` de? xem keo' dong dai
tung
Trả lời 15 năm trước
film hay tuyệt đấy chứ! tuy có nhiều tình tiết hơi..."nói quá "một chút nhưng nói chung là một film đáng để xem đó bạn[:x]
nguyen viet tung
Trả lời 15 năm trước
kim nay xem cung duoc neu ban muon thi mau dia ve xem tu dau den cuoi cho no hieu toan bo noi dung cua phim nay nhe