Cặp đôi nào sẽ đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2012?

Các bạn đoán cặp đôi nào sẽ đăng quang tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012?

thu
Trả lời 11 năm trước

Anh Thư chắc chắn ở vị trí thứ 3 rồi vì so với 2 bạn nhảy kia đuối hơn nhiều. Anh Thư không có đủ sức để cạnh tranh với Minh Hằng và Trương Nam Thành ở chung kết.cute_smiley23.gif

Trương Nam Thành và Minh Hằng ngang tài ngang súc nhau nên chỉ có thể chờ đợi họ ở đêm thi ngày 17/6 này thôi.

Đêm thi cuối cùng, nếu ai chọn bài tốt hơn, nhảy tốt hơn thì đương nhiên họ sẽ đoạt giải nhất. Ngoài ra, trong khiêu vũ thể thao, vai trò của người nữ và người nam hoàn toàn khác nhau nên cũng không dễ dàng gì trong việc đem hai thí sinh này ra so sánh, có vẻ gay cấn đâycute_smiley13.gif

tran hoang thao nguyen
Trả lời 11 năm trước

Minh Hằng. Fan nhiều thế cơ mà.