Web xem phim nào hay nhất bây giờ?

Mình có xem nhiều web xem phim mà thấy nhiều web quá, chất lượng lại không giống nhau. Như kiểu mấy trang cùi cùi ko mất phí như kiểu 3giay, phimnhanh thì chất lượng phim thấp quá toàn 360p. soha thì phải cài phần mềm thêm lằng nhằng, pub thì phải trả phí. Mới tìm được cái trang hotclip.us thấy cũng ổn ổn ko biết bạn nào thử chưa cho mình ý kiến với

Nguyễn minh trang
Trả lời 11 năm trước

http://taiphimonline.com/index.html

bạn có thể xem trang này nè,mình hay xem phimở trang này

ngọc anh
Trả lời 11 năm trước

Lên HayhayTV xem chuẩn HD luôn bạn,Web mới ko thu phí xem đã lun