Tết thiếu nhi 1/6 nên đưa bé đi đâu chơi thì vui?

thu
Trả lời 10 năm trước

Ngày Quốc tế thiếu nhi sắp đến rồi! Mẹ có dự định gì cho ngày đặc biệt của bé chưa? Nếu còn băn khoăn hãy tham khảo một số địa điểm tổ chức các chương trình vui chơi dành riêng cho bé mà MarryBaby gợi ý dưới đây nhé.

1/6 này mẹ đưa bé đi đâu chơi?

Có rất nhiều chương trình vui chơi dành cho bé dịp 1/6 năm nay. Ảnh: damsenwaterpark.com.vn

Tại TP. Hồ Chí Minh

1. Công viên nước Đầm Sen. Chương trình “Mùa hè yêu thương” gồm nhiều hoạt động thú vị dành cho bé yêu nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi năm nay. Vừa được thỏa thích với các trò chơi Thử tài khéo léo, Bong bóng tạo hình, Câu cá giải trí… các bé còn có cơ hội rinh về nhiều phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, vào lúc 11g30 tại sân khấu Vòi Phun sẽ diễn ra chương trình ca nhạc thiếu nhi nhiều màu sắc, các thiên thần nhỏ sẽ được cười sảng khoái cùng chú hề Sido vui nhộn.

Đến với hội thi “Tranh đẹp màu xinh” lần III và “Thơ hay giọng tốt” các bạn nhỏ sẽ được thử tài mỹ thuật của mình bằng cách tự tay tô màu lên bức tranh của Ban Tổ chức, quý phụ huynh sẽ được thưởng thức những giọng đọc thơ thật mượt mà của các thí sinh đến từ nhiều trường tiểu học trên Quận 11. Hội thi sẽ diễn ra lúc 13g30 ngày 1/6/2013.

Công viên nước Đầm Sen sẽ hoạt động liên tục 07 ngày trong tuần (từ ngày 07/5 - 09/9/2013)

Địa chỉ: Số 03 Hòa Bình, P.3, Q.11, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình vui chơi 1/6 cho bé

Công viên nước Đầm Sen là điểm đến quen thuộc đối với các bé. Ảnh: damsenwaterpark.com.vn

2. Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên. Từ ngày 1/6 đến ngày 12/6/2013 tại Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên sẽ diễn ra Lễ hội Trái cây Nam bộ 2013. Các bé và phụ huynh tha hồ thưởng thức món trái cây mà mình yêu thích. Đặc biệt năm nay có thêm nhiều loại trái cây mới lạ, ngon, từ khắp các vùng miền Nam bộ được hội ngộ tại Lễ hội như: Nho Vĩnh Hảo, Cam mật Vĩnh Kim Tiền Giang, Ổi không hạt Vĩnh Kim Tiền Giang, Cam Lai trái lớn giống ngon – Vĩnh Cửu Đồng Nai, Dưa hấu không hạt…

Đồng thời, trong Tuần lễ khai mạc Lễ hội còn có các hoạt động biễu diễn nghệ thuật, thể thao như: biểu diễn văn hóa nghệ thuật dân tộc; biểu diễn các chương trình nghệ thuật với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật nước ngoài; hoạt động thể thao; các trò chơi dân gian...

Địa chỉ: 120 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình vui chơi 1/6 cho bé

Lễ hội trái cây đặc sắc tại Suối Tiên. Ảnh: vietnamholidays.edu.vn

3. Nhà thiếu nhi Thành phố. Xưởng phim hoạt hình “Xin chào bút chì” sẽ tổ chức ngày hội “Vui hè cùng bút chì” cho các bé thiếu nhi vào ngày 1/6/2013 tại Nhà thiếu nhi Thành phố.

Sẽ có 4 khu vực cho các bạn nhỏ vui chơi giải trí: Rạp chiếu phim Xi nê bút, Bút vàng khéo tay, Vận động cùng bút xanh, Siêu sao bút đỏ. Tại ngày hội, chương trình cũng sẽ trao phần thưởng cuộc thi vẽ tranh “Vui hè cùng bút chì” được phát động hơn một tháng qua, trao học bổng cho một số trẻ em nghèo hiếu học trong thành phố... Dịp này, phim “Xin chào bút chì” sẽ được công chiếu tại rạp BHD Cineplex Icon 68 (TP.HCM) vào các ngày chủ nhật trong tháng 6 tới.

Địa chỉ: 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

4. Các sân khấu kịch. Chương trình “Ngày xửa ngày xưa” với những vở kịch vui nhộn mà ý nghĩa luôn được các bé yêu thích và đón đợi nhất: Vở “Hoàng tử xấu xí và công chúa tóc vàng” sẽ diễn thường xuyên tại nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, Q.1) từ ngày 23-5 đến 7-7; Vở “Ngàn lẻ hai đêm” ra mắt ngày 31-5 tại 36 Lê Quý Đôn và diễn phục vụ suốt dịp hè vào những sáng chủ nhật. Vở “Quái vật rừng xanh” và “Cô bé thần kỳ” diễn tại 142 Đinh Tiên Hoàng, Q.Bình Thạnh từ ngày 25-5 đến 2-6.

Chương trình vui chơi 1/6 cho bé

Vở Hoàng tử xấu xí và công chúa tóc vàng. Ảnh: T.T.D.

Tại Hà Nội

1. Khu Giáo dục Sinh Thái Làng Việt. Chương trình Lễ hội Làng Việt Tết Thiếu nhi 2013 sẽ được tổ chức vào ngày 27/5 tại Khu Giáo dục Sinh Thái Làng Việt – ngõ Độc Lập, phường Cự Khối, Long Biên, Hà Nội. Đây là một chương trình giáo dục dưới hình thức vui chơi dành cho các bé từ 4 -14 tuổi. Chương trình sẽ mang đến một không khí lễ hội làng quê rộn rã ngay tại Hà Nội với nhiều trò chơi phong phú.

2. Khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây. Chào đón ngày Tết thiếu nhi 1/6 năm nay, khu vui chơi giải trí công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình đặc biệt “Mơ ước tuổi thần tiên”.

Mẹ và bé sẽ được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. Thưởng thức tiết mục nhảy dân vũ, nhảy flashmob rất sôi động với những động tác hình thể đẹp mắt và ấn tượng.

Lúc 19h00 ngày 1/6 diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Ước mơ tuổi thần tiên”. Các bé được xem rất nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, vui nhộn do các bạn nhỏ đã từng tham gia chương trình Doremi phát sóng trên VTV3 và các bạn nhỏ đến từ câu lạc bộ Cánh Diều Hồng biểu diễn…

Chương trình vui chơi 1/6 cho bé

Công viên nước Hồ Tây thích hợp với những bé yêu thích hoạt động ngoài trời. Ảnh: congvienhotay.vn

Từ 29/5/2013, khi mua vé vui chơi trọn gói tại Công viên Mặt Trời Mới – khu vui chơi giải trí công viên Hồ Tây sẽ đều có cơ hội được nhận 1 vé tham gia Lễ hội bong bóng và chương trình Ước mơ của bé.

Chương trình diễn ra từ 8h00 - 21h00 các ngày 01 và 02/6/2013 (số 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội).

3. Các sân khấu kịch và rạp xiếc

Chương trình hài kịch mang tên "Bí mật chuyện kể" diễn ra từ ngày 26/5 - 2/6/2013 (Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa); vở "Câu chuyện thiên nga" từ ngày 25/05 - 02/06/2013 tại Rạp Công Nhân (Số 42, phố Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm)…

Chương trình vui chơi 1/6 cho bé

Chương trình xiếc luôn được các khán giả nhí yêu thích. Ảnh: http://dongdoshow.com

Chương trình xiếc "Cười tặng bé" từ 25/5 – 2/6/2013 tại Cung thiếu nhi Hà Nội (Số 38, phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm); Chương trình ảo thuật đặc biệt với huyền thoại Erix Logan, từ ngày 27/05 - 02/06/2013 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Số 91, phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm).

Rất nhiều chương trình đặc sắc dành riêng cho các bé dịp Tết Thiếu nhi năm nay. Mẹ hãy tìm hiểu sở thích của bé và chọn cho con một chương trình vui chơi thật ý nghĩa nhé.