Tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 như thế nào ?

thu
Trả lời 10 năm trước

1 số trò chơi đơn giản và vui vẻ các bạn xem và nghiên cứunha

1. Thi ăn sữa chua:

Thí sinh: 1 cặp gồm 1 bố/mẹ + 1 con

Đạo cụ: 1 hộp sữa chua + 1 thìa nhựa (bé tí ấy)+ 1 khăn quàng đỏ/cặp

Cách thi: Bịt mắt con bằng khăn quàng đỏ, con xúc sữa chua cho bố/mẹ ăn. Cặp nào ăn xong trước là thắng

2. Thi ăn táo:

Tương tự như thi ăn sữa chua, nhưng không cần bịt mắt. Cặp nào ăn xong trước là thắng.
Lưu ý: chọn loại táo bé, dễ ăn thôi.

Cách thức: 2 bạn thi một lần. Ai chạy đến đích lấy được mục tiêu về là thắng.

4. Thi hát: ai xung phong lên hát thì đều được phần thưởng

Lưu ý: Phải chuẩn bị trước phần thưởng cho mỗi trò chơi, phần thưởng be bé thôi nhé!