Dẫn con đi đâu quốc tế thiếu nhi 1/6 này! Các mẹ vào giúp ý kiến ?

Cháu nhà em 5 tuổi, mấy ngày nay đi học về là cứ líu lo tết thiếu nhi này tết thiếu nhi nọ. Làm vợ chồng em thấy con háo hức quá cũng muốn dẫn nó đi đâu chơi dịp 1/6 tới. Cũng không cần đi đâu xa xôi, trong TP càng tốt. Chủ yếu có 1 ngày cho ba cháu được vui đùa với con gái.

Năm nay hai vợ chồng với chuyển lên Sài Gòn, chưa rành rẽ lắm. Các mẹ có ý kiến gì góp cho em với. Em cảm ơn trước nhé.:Rose:

thu
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi có thể đưa bé đến những địa điểm vui chơi 1/6 này nhé:

- Hệ thống siêu thị Big C

- Hệ thống siêu thị Coop Mart

- Công viên Thiên Đường Bảo Sơn (km 8 đường Láng Hòa Lạc, Hà Nội)

- Công viên Hồ Tây (đường Lạc Long Quân, Hà Nội)

- Bảo tàng Dân tộc học (đường Nguyễn Văn Huyên – Hà Nội)

- Công viên văn hóa Suối tiên (TP Hồ Chí Minh)

- Công viên văn hóa Đầm Sen (TP Hồ Chí Minh)

- Thảo Cầm Viên (TP Hồ Chí Minh)

- Nhà sách Phương Nam, số 3 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. HCM;

- Nhà sách Phương Nam, số S1 S2 S3 Sky Garden 1, Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP.HCM ;

- Nhà sách Phương Nam, số 17 Thái Nguyên, TP Nha Trang