Những ý tưởng cho ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

Mồng tám tháng ba em raaá...thăm vườn Chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo... Tặng hoa là truyền thống phải ko ạh,nhưng ý tưởng thì chắc là nhiều.hoa cho mẹ và hoa cho em thì chắc cũng có khang khác nhỉ ?[:))].một ngày lễ ...bình dân để bà con thể hiện tình cảm của mình ! ý tưởng tuyệt vời của một bác nào đấy mà tớ có thể copy được hoặc thấy hay hay thì sẽ có vote ***** gọi là thanx[:,)]
MR hung
Trả lời 16 năm trước
ông bạn nên rủ vài đứa con trai và tổ chức ngoài trời : hôm đó tự nấu nướng tự thể hiện từ a..z làm sao cho thật vui - còn các chị em chỉ ngồi chơi và thưởng thức. Bạn kiếm điểm nhiều rùi đó ^^ ... đương nhiên mà cuối cùng là quỳ xuống tặng hoa...và thêm vài lời ngọt ngào nữa [:x]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
8.3,Chú chạy về nhà,thưa mẹ rằng: Mừng 8.3,con tặng mẹ "cô con dâu". Rồi chú chạy tới gặp cô bạn gái, bảo rằng, thứ...(ko nhớ nữa các bác tra lịch hộ em mới) tuần này,"mẹ của anh cũng là mẹ của em nhé".Thế là, ai cũng có quà!!!Bảo đảm kế hoach mới lạ,trước giờ chưa có,long trời lở đất, có khi chú còn phải bỏ nhà đi luôn.[:-P]