Tết dương lịch nghỉ 4 ngày thì nên đi đâu nhỉ?

Nhà mình thì chỉ tranh thủ nghỉ là đi du lịch. Tết dương lịch năm nay được nghỉ 3 ngày mà chưa nghĩ ra đi đâu được.
Các mẹ có cao kiến gì không, cho mình gợi ý với nhé !
Nhà mình gồm 4 người ( bố mẹ và 2 con nhỏ)

thu
Trả lời 11 năm trước

Trong thời gian này thì Phan Thiết luôn là lựa chọn số 1 để gia đình du lịch và nghỉ ngơi, lại có biển để trẻ em chơi đùa nữa. Nha Trang thì phong phú các nơi để tham quan, vui chơi và ngắm cảnh,biển lại trong xanh rất đẹp nữa. Còn Đà Lạt thì dịp tết Tây này có festival hoa Đà Lạt rất đẹp,cao nguyên Langbiang khí hậu trong lành mát mẻ, lãng mạn rất đáng là nơi để refresh và thư thái đầu óc.