Chồng ẤT SỬU lấy vợ là Bính Dần, Canh Ngọ có hợp ko?

Chong tuoi AT SUU lay vo la AT SUU, BINH DAN, CANH NGO co hop voi nhau k? Co the di den thanh vo thanh chong dc k? Neu nhu pham vao LUC HAI thi se co nhung kho khan gi xay ra?Hai nguoi cung mang KIM,con nghe noi " LUONG KIM " thanh " KHI " , bat loi. Co phai vay k? Nguoi xua co cau:" 2 nguoi cung tuoi nam duoi ma an" dieu nay co mau thuan gi k ạ? Rat mong cac Thay giai giup con nhung thac mac nay. Chan thanh cam on cac Thay rat nhiu, mong som nhan dc su hoi am cua cac Thay.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

85 là kim, 86,87 là hỏa nếu 85 là con trai thì ko lên lấy vì hỏa khắc kim.Trong vh á đông chồng là chính mà chồng bị vợ khắc thì ko đẹp ( lấy cũng chẳng sao còn do nhiều thứ nữa)
88,89 là mộc nếu 85 là con gái thì khuyên ko lên lấy lý do như trên, con trai thì thoải mái vì chồng khắc vợ được, vợ nó ko ngoan thì mình về bổ nó ra)
90,91 là thủy. 85 là kim nhưng là từ thủy sinh kim ---> rất đẹp
92,93 là thổ. cũng đẹp vì lý do trên.