Con gái sinh năm 88 tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi gì?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tôi chỉ xét tuổi chồng từ Ất Mão 1975 (sinh năm 1975 Âm lịch) đến Ất Hợi 1995. Bạn nên nhớ: Hai vợ chồng trong một gia đình hợp nhau về bản mệnh là quan tâm đến nhau, hợp nhau về cung số là giữa hai người ít khi xảy ra cãi nhau, còn kị nhau về bản mệnh hay cung số thì ngược lại.

Con gái tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi Kỷ Mùi 1979, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Quý Hợi 1983, Bính Dần 1986 và Kỷ Tỵ 1989 là hợp nhau và vừa vặn với lứa tuổi mình nhất. Họ vừa hợp với bạn về cung số lẫn bản mệnh (hai yếu tố cơ bản nhất), lại không xung khắc với bạn về can, chi tuổi. Đặc biệt bạn lấy chồng tuổi Tân Dậu 1981 hoặc tuổi Kỷ Tỵ 1989 là hợp nhất vì họ còn hợp với bạn cả về chi tuổi nữa.

Con gái tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi Ất Mão 1975, Bính Thìn 1976, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão 1987 và Ất Hợi 1995 thì hợp nhau về bản mệnh nhưng xung khắc nhau về cung số. Đặc biệt bạn lấy chồng tuổi Bính Thìn còn bị xung khắc về chi tuổi (gái tuổi Thìn phải tránh tuổi Thìn).

Con gái tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi Đinh Tỵ 1977, Ất Sửu 1985, Canh Ngọ 1990 và Tân Mùi 1991 thì hợp nhau về cung số nhưng kị nhau về bản mệnh. Đặc biệt bạn lấy chồng tuổi Ất Sửu 1985 còn bị xung về chi tuổi.

Con gái tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi Nhâm Tuất 1982, Mậu Thìn 1988 và Giáp Tuất 1994 là hợp nhau cả về bản mệnh và cung số nhưng lại xung khắc nhau về chi tuổi. Đặc biệt bạn lấy chồng tuổi Nhâm Tuất 1982 hoặc Giáp Tuất 1994 còn xung nhau về can tuổi nữa (Mậu phá Nhâm, Giáp phá Mậu).

Con gái tuổi Mậu Thìn 1988 lấy chồng tuổi Giáp Tý 1984, Nhâm Thân 1992 và Quý Dậu 1993 là kị nhau cả về cung số lẫn bản mệnh. Bạn lấy họ làm chồng chỉ làm quan hệ gia đình thêm căng thẳng. Giữa hai bạn hay xảy ra cãi vã, làm ăn thường thua lỗ.

(diemhn)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !
Ước muốn là một điều .Duyên-nợ là một nẽo ,không phải cứ ước muốn ,ham thích là được như ý muốn đâu .Tuy nhiên ,nếu được thì bạn kết hợp với tuổi TÂN DẬU ( 1981 ) THÌ quá tuyệt vời .Con cái ăn học thành tài ,gia đình giàu có ,dư dả ...
Chia sẻ như thế bạn nhé ! Chúc bạn gặp nhiều may mắn .

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ nhớ thế này nhé:
hợp là: cách nhau 4 năm (4 tuổi) ví dụ 1980-1984-1988 đấy là tam hợp (Thân - Tý - Thìn)... (người cùng tuổi cũng hợp)
xung (khắc): là cách nhau 3 năm (3 tuổi) 1982-1985-1988-1991 đấy là tứ hành xung.

nguyen thi ngoc
Trả lời 13 năm trước

thuc ra tuoi nao ma tra khong hop nhau neu nguoi ay khong biet cu xu thoi

dieu don gian la ban hay song voi chinh con nguoi minh va lam nhung gi thay dung voi cai phan nguoi la duoc

Tuoi thi theo toi hpo cai nay lai ky cai kia....vi the hay lua nhau ma song se hop het

chuc ban hanh phuc

Nguyễn Văn Bình
Trả lời 13 năm trước

Ở các nuớc Phuơng Tây lấy nhau họ có xem tuỏi đâu. tại sao y học đông phuơng mình lại sinh ra cái bói toán này nhỉ mac dù cũng biết có những điều tâm linh khoa học cũng ko giải thích đuợc .nhưng lấy nhau thì lại xem tuôi này tuôi kia móc Nối nhau cũng chẳng thấy hợp, hợp cái này kỵ cái khác, nếu cứ xem như thế thì chắc ko lấy đuợc vợ các bác nhỉ :d Bạn hay đi tim hiểu xem là ông bà .. bố mẹ mình ,,rồi anh em mọi nguời xung quang. dã có ai tuổi Giáp tý và mậu thìn lấy nhau chưa . xem hộ sống thế nào và có vấn đề gì ko.thì sẽ ra sực việc.quan điểm của mình là yêu là lấy sống với nhau hòa thuận là đuợc . chúc bạn hạnh phúc

tranhongvan
Trả lời 12 năm trước

đúng là lấy chồng hoặc vợ nên xem tuổi,vì đó là kinh nghiệm đúc kết các tiền bối để lại,

Nhừng mình hơi thắc mắc là tuổi mùi không hợp với thìn thì phải vì thìn - mùi - tuất - sửu kị nhau mà.

Nguyễn Trường Đông
Trả lời 12 năm trước

Mình sinh năm Kỷ Tỵ 1989, bạn gái mình sinh năm Mậu Thìn 1988, thấy rất hợp nhau về tính cách ... ^^

nguyễn minh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dongplaza

Mình sinh năm Kỷ Tỵ 1989, bạn gái mình sinh năm Mậu Thìn 1988, thấy rất hợp nhau về tính cách ... ^^

theo mình thì chồng phải "mạnh" hơn vợ , girl 88 rất cứng rắn vaf mạnh mẽ lại mang bản tính lạnh lùng của boys còn con rắn lại "lành", nếu mà rắn đất thì quá lành nên chàng khá là nhẹ nhàng và yếu đuối...... hơn nữa girl lại nhiều tuổi hơn bạn ==> mình thấy không ổn cho dù người ta bảo thìn tỵ hợp nhau nhưng theo mình đó là boy88 với girl 89 thui. mình thì k nghiên cứu về v/đ này hơn nữa mình cũng đang mắc tơ nhện đây này ! nhưng mình có đọc wa mấy bài của các anh chị cô bác trong web này nên góp ý vậy thui. mình cũng 88 mà ! đứng về phương diện con giá mình k thích boy ít tuổi hơn , hiền lành và yếu thế hơn mình , mình cần 1 người mạnh mẽ quyết đoán hơn mình. hjHjH!hj!

Thân!

Nguyễn Kim Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình là con gái 88. mình yêu người yêu sinh năm 1993 . vậy theo bạn nói nữ 1988 và nam 1993 là khắc nhau à? Có cách nào chữa cháy được ko? mình thấy lắm người lấy nhau hợp tuổi rồi vẫn đường ai người ấy đi. Vẫn xung khắc nhau. Theo mình nghĩ có thờ có thiêng thật, nhưng đã yêu nhau rồi thì chẳng có gì ngăn cản cả. Cái số phận là do mình quyết định hết... Mong là vậy

Cong Ty TNHH Duc Tran
Trả lời 12 năm trước

Lời khuyên của người đã có vợ và cũng hiểu Tử vi đây này:

Thứ nhất: Lấy người có đạo đức tư cách, hiểu biết.

Thứ hai: Lấy ngườichân thành

Thứ ba: Lấy người có gia cảnh gần giống gia cảnh của mình

Thứ tư: Lấy người có sức khỏe

Thứ năm: Lấy người có kinh tế (tự làm ra)

Thứ sáu: Lấy người mà bố mẹ làm to

Thứ bảy: Lấy người mà bố mẹ giàu có

Thứ tám: Lấy người xấu trai nhưng tâm lý

Thứ chín: Lấy người đẹp trai.

Như vậy không có nghĩa là chỉ cần tiêu chuẩn 1 mà không cần cái tiếp theo. Đó chỉ là thứ tự cần lưu tâm nhất khi bạn đang phân vân (50/50) giữa yêu hay không. Còn tất cả các cái khác chỉ là phù du thôi.