Tử vi Canh dần : Tuổi Ty. - 2010 (Năm sinh: 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025)

Còn trong hạn Tam Tai, không nên manh động mới thấy thoải mái từ tinh thần đến vật chất. - Kỷ Tỵ (Mộc, 21) : năm xấu tháng tốt, nhưng chưa qua vận rủi chỉ nên mưu sự việc nhỏ sẽ có lợi, nếu còn đi học chưa nên nghĩ đến tình cảm và manh động về tiền bạc. Nữ mạng tiền bạc như ý, đi xa tốt. Gặp gỡ tình cảm nhưng nên đề phòng chưa thể tiến xa vì hạn Tam Tai chưa qua khỏi. - Đinh Tỵ (Thổ, 33) : tháng này tốt đẹp mọi sự, tiền bạc luân lưu, trong tình cảm kẻo gặp ưu phiền vì vận còn xấu. Nữ mạng lưu ý các giao dịch có giá trị lớn, tuy tháng tốt nhưng không nên vung tay quá trán kẻo thiệt thòi đâm ân hận. - Ất Tỵ (Hỏa, 45) : nam mạng Phù đăng Hỏa không ảnh hưởng tháng Giang Hà Thủy, dù có thuận lợi nhưng đừng thỏa mãn mà manh động, vẫn nên tránh mưu sự hay đầu tư việc lớn. Nữ mạng cẩn thận trong giao thiệp, có tiểu nhân dòm ngó nên cần giữ gìn trong cách ứng xử. Tình cảm vui vẻ, nhưng tài lộc không đến. - Quý Tỵ (Thủy, 57) : tháng này nếu có cơ hội nên bắt tay vào việc ngay, tuy nhiên chỉ nên thực hiện các mưu sự trong tầm tay. Nữ mạng đã hanh thông về tiền bạc, trong gia đạo còn đôi chút ưu phiền. Không nên đi xa mà hao tài. - Tân Tỵ (Kim, 69) : mưu sự, tiền bạc còn gặp bế tắc, trở ngại, trong gia đạo có tin buồn. Nữ mạng gặp khó khăn trong tiền bạc, gia đạo buồn phiền, mưu cầu việc lớn nhỏ cũng không thành
Google
Trả lời 14 năm trước
Tử Vi 2010 - Rắn Năm sinh: 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025 Đại diện nguy hiểm, chất độc, và đối xử tàn ác. Được biết đến để bay ra khỏi xử lý ở lần. Giờ con rắn là 09:00-11:00. Enchanting trong tâm linh của họ, rắn được coi là bí ẩn, khôn ngoan, grand, khó hiểu, sexy và lãng mạn. Con người sinh ra trong năm tử vi Việt 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025, con rắn có những món quà khó hiểu của ngắm cảnh qua thuật thôi miên. Người Việt Nam zodiac con rắn có khả năng dừng người trên bài nhạc của họ, ngăn chặn cuộc chiến tranh, và mang lại những điều cần phải bế tắc một; do đó, việc ban hành hòa bình. Một làn da của con rắn là lạnh và trơn trợt, tuy nhiên, đừng để xuất hiện lừa bạn - ngay sau khi âm nhạc là trên, người Snake là biến thành một sensual đang được chuyển tới cám dô và beguile. Sự nghiệp Destiny Một tình yêu dành cho âm nhạc là một trong những đặc điểm chủ yếu của họ. Con người sinh ra dưới này đăng hoàng đạo Việt Nam có sức mạnh để gợi cảm xúc sâu sắc và ảnh hưởng đến người dân ở cách đó chỉ là cảm hứng awe. Điều này penchant để quyến rũ không làm việc chỉ để lợi thế của con rắn, nhưng cũng cho dân số nói chung. Nó là tốt cho một con rắn để được vào giai đoạn một, từ người dân nơi quà tặng và charm của họ có thể được hưởng tốt hơn mà không có nguy hiểm này. Con rắn này được đưa ra không khi trái đất đến toil và lao động, hoặc chỉ đơn thuần là một nguồn giải trí. Họ đang ở đây để giữ những điều trong kiểm tra. Để mang lại ảnh hưởng đến những người không sử dụng của mình. Loài rắn không chịu được những người ký sinh. Mà chúng tôi mang đến một nghề nghiệp hoàn hảo - loài rắn có khả năng thôi miên người dân. Một chính trị gia, nhà ngoại giao, và các đại sứ phải có chất lượng rắn một sở hữu, để có hiệu quả; đó là lý do tại sao con rắn là tốt nhất cho những việc làm. Money, Money, Money Của con rắn khả năng phân tích tình huống phức tạp với tốc độ và độ chính xác, cùng với giải quyết tuyệt vời của mình để tìm ra giải pháp tốt nhất, làm một con rắn có giá trị cho bất kỳ tổ chức hay một tổ chức. Khả năng này cho lợi thế lớn cho ví tiền của con rắn và tài khoản ngân hàng. Không giống như hầu hết chúng ta, con người sinh ra con rắn theo dấu hoàng đạo hiếm khi có vấn đề tiền bạc. Một người con rắn thích làm việc độc lập, bởi vì sau đó họ được kiểm soát tốt hơn về tình hình một; họ không giống như đang được giữ lại bởi một người khác. Rắn đang quan tâm về việc học và cải thiện bản thân mình. Hữu của một bộ nhớ rõ nét làm cho nhiệm vụ của mình mẩu bánh. Trên khuôn mặt, Face Off Rắn thích tái bản thân mình. Họ tự hào về bản thân cho khả năng của họ sẽ phải thay đổi. Chất lượng này được tin là được như vậy bởi vì trong thời cổ đại rắn được thờ cúng và tôn kính. May mắn có vẻ đẹp sang trọng và cố hữu thể chất (và một số từ bên trong) rắn tình yêu để kết hợp với những người thông minh như nhau. Họ không bận tâm với trivialities và ngu ngốc. Một con rắn luôn luôn là thanh lịch và duyên dáng; khắt khe bí ẩn. Theo tử vi Việt Nam, con rắn là biểu tượng cuối cùng của cái ác. Vì vậy, nó là điều cần thiết để giữ chúng trong kiểm tra. Không bao giờ bao giờ over-khen một con rắn đến độ tôn thờ hoặc họ có thể bật bạn. Họ đưa ra lời khuyên tốt nhưng hãy cẩn thận những từ mà đào sâu hoặc chúng sẽ bị thương. Họ có thể nhổ nọc độc thông qua các từ. Final Thoughts Rắn được chọn lọc và cẩn thận trong việc lựa chọn những người họ yêu thương và chăm sóc. Con rắn này thường nghĩ rằng sự lựa chọn của mình trước khi cho phép trung tâm nhận được trong quá trình. Thanh lịch, cách cư xử và sinh sản tốt là phải có nếu một người muốn bắt được sự quan tâm của một con rắn hoàng đạo Việt Nam. Rắn luôn luôn xung đột với khỉ, vì họ có xu hướng om sòm. Họ cũng không lưới cũng với lợn và hổ. Một con chó và con rắn là sự kết hợp doable, nhưng vẫn có thể là một chút căng thẳng. Một con rắn là tốt hơn khi họ là đồng minh trong tình yêu với một rooster; chúng rất tương thích. Con rắn cũng tương thích với các Ox, nhưng đối với một nữ sinh theo năm Snake tốt hơn là tìm một người Rồng, vì chỉ có những con rồng có thể vượt qua và chế ngự con rắn.