Tử vi Canh dần : Tuổi Thìn - 2010 (Năm sinh: 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023)

- Mậu Thìn (Mộc, 22) : nam mạng đã hạnh thông trong công việc. Gặp gỡ tình cảm nhưng chưa thể tiến xa, coi chừng bị lợi dụng. Nữ mạng có nhiều việc đưa đến tốt đẹp, có thể tin cậy đối tác tuy có chút trở ngại nhưng được quý nhân phò trợ sẽ vượt qua không khó. - Bính Thìn (Thổ, 34) : như tháng qua mọi mưu sự vẫn chỉ đạt trung bình, tình cảm, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc đều hanh thông, nghề nghiệp thăng tiến, tiền bạc bớt lo âu. - Giáp Thìn (Hỏa, 46) : Nam La hầu nữ Kế Đô, tháng xấu vận xấu nên tháng này sẽ gặp khó khăn trở ngại trong mưu sự, không nên đầu tư việc lớn, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng có thể có thay đổi vì tiểu nhân muốn tranh phản, đề phòng giấy tờ và ứng xử với mọi người. - Nhâm Thìn (Thủy, 58) : Nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu cho nên công việc, tài lộc, gia đạo chỉ trên dưới mức trung bình. Trái lại nữ mạng có tài lộc đến và công việc đều tiến triển tốt đẹp., muốn thay đổi hay mưu sự việc mới đều tốt. - Canh Thìn (Kim, 70) : tháng này còn xấu không nên mưu cầu, ẩn dật mà lại tốt đẹp còn manh động e gặp họa vào thân. Nữ mạng thận trọng về bệnh tật có thể tái phát, có hao tài nhưng đừng buồn phiền. Có âm phù dương trợ tai ương sẽ chóng qua mau.
Google
Trả lời 14 năm trước
Tử Vi 2010 - Thìn Năm sinh: 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023 Smooth talker, nhân cách bệnh nhân, và tài năng. Hay ở trong cuộc xung đột với các chuột. Các giờ mèo đang 05:00-07:00 - khi mèo bắt đầu đi vơ vẩn. Người đi dạo hoạch, năm nay Việt Nam của mèo tượng trưng cho sự nhạy cảm, hiền và nhân ái. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, cho mèo có thể được như mèo, quá. Con người sinh ra trong năm tử vi Việt Nam: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, và 1999 là Cats. Cát Type-ing Có nhiều loại khác nhau của mèo trong tử vi Việt Nam. Hiện là Cát Kim sinh năm 1951 và 2011 và họ có xu hướng đàn hồi, xác định và mạnh mẽ. Cường độ của họ là vô song bởi bất kỳ loại khác cat.Those sinh năm 1903 và 1963 được gọi là mèo nước và đang nghiêng được các nhà hoạch định hòa bình, mát mẻ và dễ nghe. Thật không may, loại hình và tính chất của họ hỗ trợ thường xuyên nhất là lạm dụng và bị lợi dụng. Gỗ Cats đưa vào sự tồn tại vào năm 1915 và 1975 là characteristically cho và hào phóng, đến khi hy sinh tự. Vô tình, họ thường rất dễ bị tổn thương đến những người cơ hội và vô đạo đức. Mèo tự nhiên chu đáo và hiếu khách, vì họ không thích và không thể đoán trước tình huống bất ổn, họ có xu hướng để cảm thấy contrived trong việc thúc đẩy một bầu không khí thoải mái và yên bình. Mèo phải quan tâm rất lớn đến chi tiết. Họ luôn luôn lo lắng khi nhận được tất cả mọi thứ đang trong tình trạng hỗn loạn. Họ hút theo hướng các quyết định an toàn và bảo thủ; như vậy, thiếu những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống. Tình cảm và lòng từ bi, mèo mang trái tim của họ trên tay áo của họ. Kết quả là bị cảm, mèo làm cho bạn bè lớn. Sự nghiệp Cát Một Cát có khả năng nghề nghiệp tuyệt vời. Thái độ từ bi của họ sẽ đấu thầu chúng như trị liệu hiệu quả, diễn viên và các bác sĩ. Ngừng khơi dậy những cảm xúc tuyệt vời, họ có thể quản trị viên cũng trở nên hiệu quả, quan hệ công chúng nhân dân, nhà văn, nhà xuất bản, diễn viên và nhà thiết kế thời trang. Đầy tham vọng, tài năng và rõ, con mèo có kinh doanh xuất sắc và kỹ năng giao tiếp. Cát và the Heart Một người dành toàn bộ cuộc sống của mình đang tìm kiếm và thực hiện, thường xuyên hơn không, tình yêu luôn luôn là một yếu tố của thực hiện điều này. Nó không phải là gì ngạc nhiên khi những người yêu mèo là rất sexy và đối tác. Không hoạt động, quyến rũ và purring, kiểu này là người unselfish trong mối quan hệ. Tuy nhiên, điều này làm tăng nguy cơ bị trong mối quan hệ không lành mạnh. Điều cần thiết là một người Việt zodiac mèo tìm một đối tác sẽ không tận dụng lợi thế của thiên nhiên của nó. Một con mèo cần một đối tác có thể xây dựng một bầu không khí đó là đầy đủ của sự hòa hợp, hòa bình và, hầu hết tất cả, tình yêu. Con cừu và mèo rất tương thích động vật hoàng đạo trong tử vi Việt Nam. Bản chất của họ nhẹ nhàng và nuôi dưỡng bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Cả hai đều có tốt cho tai nghe, để họ có thể an ủi nhau trong lần thô. Các mèo và cừu như an ninh và thoải mái. Commonality này sẽ cung cấp cho họ một cảm giác hướng - một mục tiêu để làm việc và mong muốn. Một đối tác bổ sung là con chó. Một con chó trung thành và tình yêu là sự cân bằng phù hợp với chân thành của mèo và trí tuệ. Cat's got lưỡi của bạn? Điều nguy hiểm nhất cho con mèo là căng thẳng. Họ không thể đối phó rất tốt vì chúng thường được giữ Heartaches của họ đóng chai lên bên trong, do đó, mèo phải được cởi mở hơn, đặc biệt là về các mối quan hệ cá nhân của mình cho năm nay, tử vi Việt Nam.