Tử vi Canh dần : Tuổi Sửu - 2010 (Năm sinh: 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021)

TUỔI SỬU : Tuổi này sắp bước qua năm tuổi và hạn Tam tai, còn hơn 1 tháng nên mọi việc cần phải đề phòng cẩn thận hơn, nếu không lại ân hận “vì sao sắp hết năm đại kỵ lại gặp rủi quá lớn !”. :secret: - Ất Sửu (Kim, 25) : Vẫn nên đề phòng trong các mưu sự, cẩn thận mất mát các giấy tờ có giá trị. Tình cảm đến chưa đúng dịp. Nữ mạng có trở ngại vì tiền bạc chưa đến, có tiểu nhân đang muốn tranh phản vậy cố tránh lời ăn tiếng nói kẻo “thần khẩu hại xác phàm - Quý Sửu (Mộc, 37) : Tuy nam sao La Hầu nữ Kế Đô dính vào năm Tam Tai, nhưng gặp tháng có nhiều thuận lợi, mọi sự đều thành nhưng không lớn như ý. Nữ mạng đề phòng trong di chuyển, giấy tờ. Hai tuổi này chưa có của hoạnh tài. :secret: - Tân Sửu (Thổ, 49) : Tuy tháng tốt nhưng tuổi Bích Thượng Thổ này còn gặp sao Thái Bạch và chỉ nằm độ số trên dưới trung bình nên chưa tốt đẹp. Nữ mạng có dịp đi xa có thuận lợi, nhưng đề phòng bệnh tật, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng khó khăn vẫn còn trước mắt. - Kỷ Sửu (Hỏa, 61) : Năm xui tháng hạn nên dừng các mưu sự không nên bắt tay vào việc gì mới, tiền bạc không đến mà còn hao tài. Nữ mạng cẩn thận với các công việc, tiền bạc và người xung quanh đang dòm ngó để tranh phản. :secret: - Đinh Sửu (Thủy, 73) : Nam nữ có hạn Tam Tai, nam gặp sao Kế Đô nữ có sao La Hầu chiếu mạng, nên đừng nôn nóng kẻo gây thành họa, bệnh tật làm hao tài nhưng cố gắng làm công đức để “đức năng thắng số
Google
Trả lời 14 năm trước
[b]Tử Vi 2010 - Sửu[/b] Năm sinh: 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021 Những năm qua cho thấy một sự tiến triển, chậm ổn định. Những người sinh ra trong những năm này được biết là ổn định, bình tĩnh và siêng. Các con trâu hoặc bò giờ là 01:00-03:00 - trong khi cho ăn và các ngày làm việc kế tiếp trang trại được thiết lập để bắt đầu. Ox là dấu hiệu thứ hai của hoàng đạo Việt Nam. Giống như Rat, ox là một dấu hiệu quyền lực, có nghĩa là nó exudes sức mạnh và có một nhân vật nổi trội. Đặc trưng của một Ox Theo tử vi Việt Nam, năm mới được báo trước bởi trong năm của Sửu. Con người sinh ra dưới 1.913 năm, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, và 2009 được gọi là tích cực, loại, hợp lý, chăm sóc linh hồn người không phải là thành mơ mộng. Ox người có bàn chân của họ trồng vững trên mặt đất. Bận tâm với việc đạt được một cảm giác an toàn, những người sinh ra theo năm của ox là những người công nhân cứng toil cứng và lâu dài để đạt được sự thoải mái và ổn định cho bản thân và gia đình của họ. Đa số các cá nhân sinh ra theo các năm nêu trên là khá thông minh, chủ nghĩa cá nhân, bướng bỉnh và mạnh mẽ minded. Họ là ngoan cường, tự hy sinh và không ngừng trong khi nói đến làm việc và lao động. Nhưng ox không chỉ đơn thuần brawns; họ có một cái tâm rất tích cực đó là có khả năng suy nghĩ và phản xạ meanderings minh. Love Guru Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con bò ồn? Không thực sự; đó là bởi vì bò không phải là động vật bên. Một người sinh ra trong năm nay Việt Nam của các con bò là một trong những người được homely. Bò không thích đông đúc và ồn ào bên. Họ thường không có tấn bạn bè. Người Ox có vài người bạn đang lựa chọn cẩn thận và gắn bó. Họ muốn trò chuyện và thỉnh thoảng có một cười với các đối tác và bạn bè nhưng ít khi bày tỏ cảm xúc thật của họ khi nói đến tình yêu. Trước khi tiếp cận một tình yêu quan tâm tiềm năng, bò thường suy nghĩ và hành động có thể của họ trước khi plunge. Một lần trong tình yêu, ox là dành riêng cho cuộc sống; đó là lý do tại sao họ làm cho chồng rất trung thành và những người yêu thích. Thật không may, mặc dù, họ có thể lái các đối tác của họ điên vì thái độ chi phối và kiểm soát của họ. An ox là rất tương thích với một con rắn, khỉ và rooster một nhưng đối tác tốt nhất cho một con bò là những người sinh ra vào năm Việt Nam của lợn, vì họ có lợi ích tương tự. Nhìn Chuyển tiếp Ox tượng trưng cho một lao động, và vững vàng. Các hoàng đạo Việt Ox có thể siêng năng và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình. So sánh với một năm một con bò cày ruộng và bạn cũng có được một tầm nhìn rõ ràng về những gì ở phía trước. Chậm và ổn định, nhưng đáng làm và phát ra sức mạnh trong khi đòi hỏi tôn trọng. Một biểu tượng của ngành nông nghiệp và mùa xuân, năm Việt Nam của ox là năm của những tiêu cực và tối tăm, nhưng vẫn nữ tính, vì vậy ox sẽ được tổ chức hơn. Để thành công trên một mức độ cá nhân, một người phải hành động thận trọng và cẩn thận với các nghị án. Ox là biểu tượng vĩnh cửu của lòng kiên trì và bền bỉ. Đừng Balk thời điểm bạn gặp phải một trở ngại hoặc gặp khó khăn. Thay vào đó vẫn tồn tại và thận trọng; được thực dụng và tránh mơ mộng. Điều tuyệt vời về năm ox là vào cuối năm nay gian truân, bạn sẽ được ngập nước với các loại quả của lao động của bạn mà là cả hai kéo dài và thậm chí có giá trị hơn. Việt Nam khác Zodiacs và Ox Mọi người thường hiểu sai mà đang được sinh ra vào năm hoàng đạo giống như những năm hiện tại làm cho bạn may mắn. Nếu bạn đã được sinh ra trong năm Việt Nam của các Ox, bạn đang có rất nhiều hài hòa với năng lượng của vũ trụ. Vì vậy, điều này tạo ra một cực tiêu cực của quyền hạn, có thể được calamitous cho một người bò. Trở ngại và thất bại sẽ không có gì lạ. Dê là đối diện chính xác của Sửu. Điều này mâu thuẫn tiềm năng sẽ có một vấn đề căng thẳng và ngày một năm của dê. Ngựa và ox cũng xung đột, vì vậy, một lần nữa, năm sẽ không được như vậy tốt cho họ, hoặc, như có những gì được gọi là "có hại xung đột". Ngoài ra, rồng có thể có một xung đột phá hoại với năm Sửu.