Tử vi Canh dần : Tuổi Tý - 2010 (Năm sinh: 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020)

- Bính Tý (Thủy, 14, 74) : Đây là tháng tuổi nên có chuyển biến trong các mưu sự, nhưng sẽ gặp nhiều ưu phiền hơn may mắn vui vẻ. Những người sinh tháng Âm sẽ có tin tốt đến. Tuổi nhỏ nên thận trọng trong các giao tế; tuổi lớn đi xa đề phòng rủi ro, tránh miền sông nước.

- Giáp Tý (Kim, 26) : Công việc tiến triển bình thường, tình cảm chưa đến, tài lộc chưa như ý. Nữ mạng sao hạn Thái bạch cần đề phòng có tiểu nhân lợi dụng, nếu của đi thay người là điều may mắn. Chưa nên thay đổi công việc.

- Nhâm Tý (Mộc, 38) : Tình cảm cá nhân hay trong gia đạo được vui vẻ, công việc dẫn đến thuận lợi nhưng không lớn. Nữ mạng tài lộc vẫn chưa đến mà còn hao tài, có âm phù dương trợ nên sẽ qua khỏi những khó khăn.

- Canh Tý (Thổ, 50) : Tháng này không gặp may mắn trong mưu sự nhưng có tài lộc đến, tình cảm gia đạo vui. Nữ mạng cẩn thận trong việc đi đứng, đề phòng những giấy tờ có giá trị, đừng nên tin người.

- Mậu Tý (Hỏa, 62) : Các mưu sự, tài lộc không đến nhiều, gia đạo có những ưu phiền từ con cháu. Tháng này nên ẩn dật, nhún nhường có thể thay đổi vận hạn “tiền hung hậu kiết”. Nữ mạng vận hạn có sao Thái bạch, gặp tháng kỵ nên không có lợi trong các mưu sự, đề phòng có hao tài hay bệnh tật.


Năm 2010, bạn luôn có quý nhân phù trợ, vì thế công việc sẽ tiến triển thuận lợi và có nhiều cơ hội “thăng quan tiến chức”. Trong công ty, bạn luôn được lãnh đạo ưu ái và giao cho công việc đúng sở trường. Nếu muốn tạo ấn tượng với sếp và thăng chức, hãy nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này nhé!

Trong năm 2010, đường tình duyên của các bạn tuổi Tý có hỷ có ưu. Những bạn chưa có đối tượng có thể gặp được một nửa còn lại trong năm sau, nhưng đường tình duyên lại trắc trở vô cùng và khó tận hưởng cảm giác ngọt ngào.

Năm 2010 công việc làm ăn, học hành có chiều thuận lợi, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Quý anh làm việc ở hãng, xưởng là được lên lương, lên chức, thay đổi công việc làm tốt đẹp. Ai kinh doanh cũng phát tài, nhưng đừng có đầu tư lớn sẽ kẹt vốn, khó khăn cho công việc các năm sau.

Phối hợp các yếu tố trên, tuy có gặp trở ngại nhưng dễ vượt qua. Lại được người giúp đỡ, tạo nhiều cơ hội để làm ăn, học hành. Có lợi cho những toan tính, nhưng thành quả đạt được cũng có phần tiêu hao. Đây là năm có rủi có may, cần dè dặt trong mọi toan tính để giảm thiểu thiệt hại. Một năm khá khó khăn đối với quý bạn.
 |  Xem: 72.637  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 06/01/2010 - 10:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Tử Vi 2010 - Tý

Năm sinh: 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Chaotic năm. Rat là người duyên dáng và hấp dẫn đối với người khác giới. Có thể được kén chọn ít vật. Có thể đại diện cho một vụ thu hoạch bountiful. Các giờ chuột là 11:00-01:00 - thời điểm scurrying.

Bảo vệ hoặc người cho hay trước của Pestilence, rat là như vậy hấp dẫn thú hoàng đạo Việt Nam. Coi trong ánh sáng của cả hai tiêu cực và tích cực, năm Việt Nam của chuột có thể mang lại may mắn. Thật không may, một năm tài trợ của chuột có thể chính tả một thảm họa. Rat là dấu hiệu đầu tiên của tử vi Việt Nam, và khá thích hợp như vậy bởi vì con người sinh ra trong năm của chuột các nhà lãnh đạo được sinh ra.

A Beautiful Mess

Có năng khiếu với một chuột bộ nhớ cực kỳ tốt làm cho bạn bè chuyên dụng; bạn bè với việc xem xét điều trị lớn, rộng lượng và giúp cho họ bảo vệ thêm. Phong thái của họ sắc nét và hấp dẫn khiến người hút hướng tới một chuột. Tuy nhiên, chúng có thể được choosy với bạn bè của họ và giữ một vài nhưng gắn bó nhóm. Chuột có thể là khó khăn nhất của kẻ thù, vì họ luôn luôn ghi nhớ những bất công mà họ đã được điều trị.

Có lần khi lưỡi sắc nét của chuột và wittedness nhanh chóng nhận được tốt hơn trước các bản án của họ và họ sẽ chỉ được hoàn toàn không cam giác. Sâu bên trong chuột một ẩn núp sâu của một giảng viên được hưởng vì họ biết rằng họ có những kỹ năng và khả năng để được tốt hơn, đó là lý do tại sao họ có xu hướng ích kỷ và lừa đảo.Một thực phẩm của Rat

Trong những ngày tồi tệ nhất của họ chuột có thể được như vậy bướng bỉnh và Adamant tại có cách của họ. Chúng có thể được terribly điện đói, độc hại và staggeringly quyền thuật chủ nghia. Tổ chức cho spunk và quyết tâm của họ, chuột làm cho một kẻ thù ghê gớm. Chuột không chịu thua; họ thèm quyền lực và sự thống trị.

Rat những người xung quanh không thể giúp đỡ, nhưng cảm thấy cả hai awed và giao động ở unabashed tàn nhẫn của chuột táo bạo và tuyệt, theo đuổi tham vọng của họ. Nghĩa đen, không có một điều mà một con chuột không nói, làm gì, suy nghĩ và cảm nhận để đạt được tham vọng và mục tiêu của họ.

Trong tử vi Việt Nam, chuột là bậc thầy của cảm xúc của họ. Họ không bao giờ phản bội những gì bên trong. Để có một tay có hiệu quả, một trong những luôn luôn phải được kiểm soát - và đó là một cái gì đó rat có thạo. Mặc cho chuột Tempers mát dễ bay hơi có vẻ như là dưa chuột. Hành động theo xung, cùng với một hành vi cực kỳ mạnh mẽ, chuột có thể chính xác trả thù những ai cản trở họ mà không nghĩ thứ hai. Họ có thể rất tàn bạo mà họ vui chơi tại khổ đau của kẻ thù của họ.

A Piece of Advice

May mắn có những phẩm chất tuyệt vời, một con chuột phải học cách đôi khi thư giãn, trở nên ít tiêu thụ với các đơn đặt hàng, hoàn thiện và vâng lời để có thể sử dụng lợi thế của họ với đầy đủ các mức độ của họ. Đó là một điều hiếm, quả thật vậy, để xem một người rat ngồi quanh; họ có một mức năng lượng cao và cần đến excel là trong máu của họ.

Điều bắt buộc là chuột tìm hiểu để được ân cần của người khác, và suy nghĩ của những người khác trên mình để có một mối quan hệ hài hòa. Họ nên thực hành abstinence về ý tưởng của họ buộc vào người khác. Hy vọng rằng, như chuột một chín người đó có thể trở thành rất nhiều bệnh nhân và khoan dung của người khác.

Một chuột là hơi công bằng, vì vậy họ mong đợi như nhau trong trở lại - mà có lẽ là lý do tại sao họ có thể trở thành người bạn tuyệt vời với con khỉ, con bò / bò, và con rồng. Lãng mạn, một người là thêm chuột tương thích với cừu, Heo hoặc Thỏ. Con người sinh ra trong năm 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 là những người thuộc dưới hoàng đạo Việt Rat Đăng.
Ngày gửi: 06/01/2010 - 12:04
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo