Dậy cách đan, móc áo len?

mình muốn học cách đan áo, móc khăn choàng cổ hay một đôi găng tay mà không biết cách đan, móc gì cả. xin hãy cho mình biết cách đan móc nư thế nào? hay ai có sách hướng dẫn đan, móc xin hãy gởi cho em với. em xin cảm ơn rất nhiều.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Cho em 1 địa chỉ rất hay, tin cậy để đan áo, khăn...túm lại là thập cẩm linh tinh cho con gái: http://hoitheuthua.net/diendan/ Ở đó họ hướng dẫn rất tỉ mỉ, nếu e không hiểu, đăng ký thành viên, post bài hỏi sẽ đc tư vấn giúp đấy! Chúc em thành công!
Loc Ho
Trả lời 10 năm trước

Tôi muốn học cách móc ao len

Loc Ho
Trả lời 10 năm trước

Tôi có thể học cách móc áo len ở đâu?