Cho tôi xin thông số kĩ thuật của các loại bình chữa cháy MT3, MT5, MF4, MF8?

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 7 năm trước

Thông số kỹ thuật của bình chữa cháy CO2 :

1. Bình chữa cháy co2 3kg MT3:

  • Mã sản phẩm : MT3
  • Bảo hành : 01 năm.
  • Xuất xứ : China.
  • Trọng lượng chất : 03 kg.
  • Trọng lượng tổng : 10,5 kg.
  • Chiều cao: 48 cm.
  • Đường kính: 12,5 cm.
2. Bình chữa cháy CO2 5kg MT5:
  • Mã sản phẩm : MT5
  • Bảo hành : 01 năm.
  • Xuất xứ : China.
  • Trọng lượng chất : 05 kg.
  • Trọng lượng tổng : 14,4 kg.
  • Chiều cao: 54 cm.
  • Đường kính: 13,5 cm.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 7 năm trước

Thông số kỹ thuật bình bột chữa cháy BC:

1. Bình chữa cháy MFZ4:

– Chữa các đám cháy xăng dầu , khí ga , điện có điện thế nhỏ hơn 55KV
-Bình bột chữa cháy dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hoá lỏng dễ cháy, chữa cháy kim loại bằng các loại bình bột đặc biệt.
-Bình bột có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế.

Kích thước Bình chữa cháy bột BC MFZ4: Chiều cao 45cm – Đường kính 13cm

2. Bình chữa cháy MFZ8:

Bình chữa cháy bột BC MFZ8 – 8kg có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế ( dưới 1000V).
Kiểu: MFZ8
Sức chứa của Bình chữa cháy bột BC MFZ8 – 8kg là: 8±0.16 (kg)
Hiệu quả phun (s): ≥12
Phạm vi phun: (m) ≥5
Nhiệt độ hoạt động: 20~55
Phân loại: 22B,4A
Áp suất vận hành (MPa) 1.2
Thử nghiệm qua nước (MPa) 2.5

Kích thước bình chữa cháy bột BC MFZ8: Chiều cao 55cm – Đường kính 16,5cm

tran minh toan
Trả lời 6 năm trước

các thông số thường dán trên vỏ bình đều có ghi đầy đủ. Bên em cung cấp nạp bình chữa cháy có gì liên hệ em tư vấn cụ thể hơn cho nhé