Cho tôi xin hỏi thông số kĩ thuật chi tiết của loại bình chữa cháy MT35 ?

Cho tôi xin hỏi về thông số kĩ thuật của loại bình chữa cháy này như: Trọng lượng toàn bộ bình+ruột? Trọng lượng mình phần ruột? Đơn vị chúng tôi muốn mua một số bình nhưng đọc quảng cáo thì không có các thông số này nhằm trang bị đủ theo định mức của ngành yêu cầu. Nếu có thể trả lời ngay được thì giúp tôi với. Địa chỉ email của tôi: lehoanhtd@hotmail.com hay lovevirusbk@yahoo.com Xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ!
Phạm Thủy
Trả lời 11 năm trước

* Bình bột chữa cháy dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hoá lỏng dễ cháy, chữa cháy kim loại bằng các loại bình bột đặc biệt.
* Bình bột có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế ( dưới 1000V)
* Chi tiết :
- Sức chứa (kg) 35±0.09
- Hiệu quả phun (s): ≥20
- Phạm vi phun (m) ≥8
- Nhiệt độ hoạt động: 10~55
- Phân loại: 45B,27A
- Áp suất vận hành (MPa) 1.2
- Thử nghiệm qua nước (MPa) 2.5
- Quy cách đóng gói: 1 bình / thùng
- Kích thước (cm) 60×50×100
- Trọng lượng (kg) 62

Mr Đoàn
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và giá ở http://baogia247.com/productstore/1519/Binh-chua-chay-MT5.html