Sản phẩm nào trị nếp nhăn?

Có bạn nào biết sản phẩm giúp trị nếp nhăn mà hiệu quả, chỉ giúp với nhé.

Phạm Minh Tài
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử dùng kem sâm xem sao. chị mình xài thấy rất ok . mua hàng ở www.samnamhoanggia.com đó. họ bao hàng. nếu dị ứng họ đổi sản phẩm khác hoặc trả lại tiền . xài mịn và mát lắm . chị mình xài đến lọ thử 3 rồi da sáng lên và nếp nhăn giảm rõ rệt . bạn tham khảo nhé

http://samnamhoanggia.com/cham-soc-da-mat/kem-duong-da-hong-sam-ngay-va-dem-906142.html

thanh vy
Trả lời 11 năm trước

Mỹ phẩm của Skin Doctors có dòng trị nếp nhăn đó chị, chị tham khảo thêm nhé.

http://www.skindoctors.com.vn/

Mỹ Liên
Trả lời 11 năm trước

Mình sử dụng dòng sản phẩm Skin Doctors cũng lâu rồi, đây là dược mỹ phẩm của Úc, có hiệu quả lắm nhé. Bạn có thể gọi đến hotline 0902 01 8795 hoặc 0906 777 49, để tham khảo về tình trạng da của mình và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhé. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.

Huynh Thanh Vy
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm bên SkinDoctors. Những sản phẩm bên đây có chất lượng tốt và dưỡng da rất hiệu quả. Cả nhà mình đều dưỡng dòng sản phẩm này đó. Bạn có thể gọi cho chuyên gia tư vấn bên đây để hỉu về tình trạng da và nhờ họ chọn sản phẩm cho bạn: 0919 915 319. Chúc bạn có làn da đẹp

Khánh Vân
Trả lời 10 năm trước

da nhăn là hiện tượng da bị lão hóa mất collagen làm các kết nối trong tế bào da yếu đi nên bổ sung collagen từ 25 tuổi để tránh tình trạng da bị lão hóa da và kéo dài tuổi tho cho da . mình đang dùng sản phẩm collagen puraz được chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bạn tham khảo thêm về sản phẩm tạihttp://giamcandepda.com