Tôi ở Kontum, hiện tôi đang muốn mở 1 cửa hàng chuyên bán về các mặt hàng về mỹ phẩm?

, có bạn nào bít chỗ nhập hàng về bằng giá gốc và rẻ ở đâu kg?

Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên bạn hãy tự mình tìm kiếm nguồn hàng ở Kontum

nếu không có thì bạn thử tìm trên vật giá này xem sao . Thấy Vật Giá đa sản phẩm mà , biết đâu bạn gặp mối nhập hàng rẻ thì sao .

Chúc bạn thành công

www.vipclub24h.com

le thi hoa
Trả lời 13 năm trước

chao ban minh biet la my pham orilame rat tot

ban co muon kinh doanh ve mat hang nay ko?

day la loai my pham nhap khau tu thuy dien.

neu ban dong y minh co the cung cap hang cho ban

lien he voi minh theo dia chi lansongxanh94@yahoo.com.vn

hoac so dt 1063.4428.575

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Chị ơi chị định mở cửa hàng mỹ phẩm như thế nào? chị có thể liên hệ với em theo số điện thoại 0977435670-0982403068 để chị em mình trao đổi thêm. bên em sẽ tư vấn cho chị mở một cửa hàng bán có thể lấy lại được gốc và lãi 1 cách nhanh nhất.

Nguyễn Thị Mai Phương
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cho các thẩm mỹ . Ship hàng toan quốc . Giá sỉ sát với giá gốc . Bạn có thể liên hệ 01655151943

nguyễn tú trâm
Trả lời 11 năm trước

bên cty mình chuyên cung cấp hàng cho thẩm mỹ viện,giới Sao và doanh nhân thành đạt đều đang tin dùng,giá cả phải chăng,hợp túi tiền của ngg]ời tiêu dùng,nếu bạn quan tâm liên hệ với mình Tuyết 0946252235

Vũ Thu trang
Trả lời 10 năm trước

em làm ở cty xuất nhập khẩu. hiện nay công ty em đang nhập dòng mỹ phẩm cao cấp Soosul. nhận ship toàn quốc c nhé. Lh trang 0966482992

nguyễn hữu sáng
Trả lời 10 năm trước

chao ban! minh la nhan vien cham soc suc khoe va sac dep cua tap doan forever cua my, san pham co nguon goc hoan toan tu thien nhien.Truoc hetban hay vao day de tham khao cac san pham ben minh nhe: facebook.com/myphamsonya hoac chodientu.vn/foreverliving. Ve gia ca tat nhien ban se duoc lay gia goc, uu dai nhat. Neu lay voi so luong lon ban con duoc huong them hoa hong nua.Moi chi tiet xin lien he: 0979432562de duoc tu van them.

Tran Thi Thanh Vi
Trả lời 10 năm trước

chào bạn.mình cũng quê ở kon tum nè.nhưng mình đang buôn bán mỹ phẩm va nước hoa xách tay của châu âu và và mỹ trong sài gòn.số là mình bán mỹ phẩm nhập từ châu âu do công ty của chồng mình bên đức nhâp về,nên về chất lượng và giá cả rất ok.mình cung cấp sỉ và lẻ luôn,tuy hàng xách tay nhưng mình bán giá rẻ so với thị trường và nhiều cửa hàng khac.theo mình thấy ở kon tum chưa cco1 ai mở shop bán my phẩm xach tay.nếu như bạn mở cửa hàng mỹ phẩm xách tay là ok luôn đó.là đồng hương với nhau nên mình tư vấn bạn thật lòng đó nhen.bạn có thể trực tiếp nói chuyện với nhân viên công ty bên đức.liên hệ với mình .email.vy_tran1991@yahoo.com sdt 0932630520.

Đinh Quốc Luân
Trả lời 10 năm trước

chợ Kim Biên, chợ An Đông ở Sài Gòn đó bạn!

Tăng Thùy Trân
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình chuyên cung cấp mỹ phẩm Cathy doll của hãng Karmart - Thái Lan, có bỏ sỉ. Bạn có nhu cầu thì liên hệ nhé

- Trân: 0126 800 9896 - YM: kawaiishop2

- Phong: 0908 944 303 -YM: kawaiishop1

http://www.facebook.com/kawaiishop2013