Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá gốc?

Tháng 9 mình mở shop thời trang sỉ lẻ.và cũng muốn phân phối mỹ phẩm sỉ lẻ các sản phẩm thông dụng như hazalin,oxy,acen,kem tri mụn biona,dầu gội xmen,xà phòng...vài loại thông dụng giá bình dân khác,lấy lô đầu thử phân phối khoảng 5tr đến 10tr nếu bán được nhập kho số lượng nhiều,ko được thì bán lẻ mong được hợp tác với các nhà cung cấp hàng giá gốc

Nguyễn Thành Tâm
Trả lời 12 năm trước

bạn pm cho mình sơm để đươc gia sĩ uu dai nhak 0907500025

bán san pham cua minh, bảo đảm bạn 1 lời 1

Tạ Thị Đào
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi bạn có phân phối sản phẩm về tóc không hàng giá bình dân bao gồi dầu gội đầu, dầu xả, hấp tóc, ép, nhuộm. sản phẩm sophia công ngệ mỹ sản xuất tại việt nam ( ngoài ra mình còn có lai hàng obsidian nhập khẩu Hàn Quốc, Yunsey nhập khẩu của Tây Ban Nha ). Nếu bạn quan tâm thì alo cho mình theo số 0978616768 hoặc gọi về công ty TNHH TM và DV Mỹ Đình số 04.38689206 gặp Đào TP Tài chính bạn sẽ nhận được lấy hàng với giá ưu đãi. rất mong được hợp tác với bạn

bùi quang thái
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Bạn đã có nguồn hàng chưa và muốn lấy theo giá gốc thì bạn có thể điện thoại cho mình : 0934690009. giúp bạn có một số sản phẩm để bạn phân phối bán lẻ tại cửa hàng.

hồ hà nam
Trả lời 12 năm trước

Kính chào quý khách.

Công ty Inghinite chúng tôi chuyên cung cấp cácmặt hàng mỹ phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên Thụy Điển với thương hiệu Oriflame gồm 4 dòng mỹ phẩm chính : nước hoa, chăm sóc cá nhân, dưỡng da, trang điểm.

Inghinite nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Stella Ivy, 1 trong 3 tập đoàn mũi nhọn của Thụy Điển.Có mặt ở 63 quốc gia và 44 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển. Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm của chúng tôi được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặc của bộ y tế : Thụy Điển, Pháp,Đức…Vì vậy khách hàng có thể đặt niềm tin cũng như sự hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng.Chúng tôi cam đoạn sẽ đem lại cho khách hàng sự hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc các bạn có thể truy cập vào website:http://vn.oriflame.com/Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm .

Lưu ý: Các sản phẩm trên của công ty chúng tôi hoàn toàn chính hãng được nhập 100% từ Châu Âu và có chứng nhận an toàn của bộ y tế cấp.

Đối với các chi nhánh cũng như các hệ thống bán hàng sỉ và lẽ khác thì công ty sẽ có chính sách ưu đãi riêng biệt :hoa hồng 25%+ quà bước + cáccác trợ phí khác.

Quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp để đặt hàng hoặc tư vấn về sản phẩm qua số điện thoại :0979107063Gặp Mr.Nam hoặc liên hệ qua email :namho2712@gmail.com.

Xin chân thành cám ơn quý khách.

Nguyễn thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Công ty mỹ phẩm 3a xin kính chào quý khách

Hiện nay ,Công ty mỹ phẩm 3A chúng tôi đang có nguồn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da nhập khẩu mang thương hiệu 3A của Mỹ.

Qua hơn 12 năm phát triển, đã có hàng ngàn khách hàng tin dùng sản phẩm và đạt được hiệu quả tốt thông qua thị trường bán lẻ và có hàng trăm đại ly lớn nhỏ trong cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh , ngoài ra công ty còn la cung cấp độc quyền cho Lào và Cămpuchia

Cần hợp tác với các cá nhân trong cả nước để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm , spa và thẩm mỹ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Phương – 094 665 1999 – 0164 888 56 86

Nguyễn Thành Tâm
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, mình tên Tâm, hiện đang kinh doanh sĩ - lẻ mỹ phẩm, minh lấy hàng từ nha san xuat, kinh doanh tai nha nen tiet kiem duoc nhieu chi phi phat sinh, vi vay gia thanh LE san pham cua minh thap hon thi truong rat nhieu, va gia SI thi con re hon nua, neu ban co hung thu voi dong my pham re - dep nay, thi pm cho minh nhak

MỸ PHẨM HÀNG HIỆU,

MANG ĐẾN MỘT VẺ ĐẸP HOÀN HẢO

“Lời đầu tiên, MP Shop gửi lời cảm ơn đến các bạn gần xa bấy lâu nay đã ủng hộ MP shop. MP shop chuyên cung cấp SĨ - LẼ mỹ phẩm, quần áo mẫu mã đẹp - hợp thời trang, chất lượng cao, giá cả phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên Việt Nam. Trong thời gian tới đây, các bạn nhớ ủng hộ MP shop nữa nhé!”

* Sản phẩm của Shop mình là hoàn toàn có sẵn nhak, không cần order đâu. Các bạn có thể lại nhà mình để check hàng phù hợp với các bạn.

* Free ship quận Cái Răng, Ninh Kiều và các tuyến đường khác nếu thuận đường.

* Không ship hàng để xem nhak các bạn, nếu các bạn không nhận hàng, thì cho mình xin20ktiền ship (kể cả nơi free ship) nhak.

* Check hàng kĩ trước khi nhận hàng, không đổi hoặc trả hàng nhak các bạn!

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

- Hóa đơn bán lẻ từ 299k, được tặng món trang sức trị giá 50k

- Hóa đơn bán lẻ từ 399k, được tặng món trăng sức trị giá 60k

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đ/C: 10, tổ 70, khu vực 10, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Phone:090 750 0025(gặpTâm)

Ymail:nguyen.peter36

Đối với các bạn ở xa, thì các bạn chuyển khoản hộ mình nhak:

TECHCOMBANK: 1262 3876 021 016 ( Nguyễn Thành Tâm)

VIETCOMBANK: 0111 0001 55 077 (Nguyễn Thành Tâm)

“ CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT BUỔI SHOPPING VUI VẺ”

1. Phấn phủ Maybelline chống nhờn hiệu quả. 80k

2. Phấn phủ Essance 5 in 1cựcmịn (với 4 ô phấn tông màu từ nhạt đến đậm và 1 ô má hồng), hương thơm. 90k

3. Phấn phủ Nivea tông màu sáng có nhủ cực xinh, làm sáng gia hiệu quả. 70k

4. Phấn phủ VOV Hàn Quốc cực mịn kiểu dáng sang trọng, không nhủ. 65k

5. Má hồng ColorBox 2 tầng đủ màu sắc, độ bám dính cao. 68k

6. Kem nền Essance. 90k

7. BB cream Lohashill Hàn Quốc (hương hoa hồng) giúp che khuyết điểm hiệu quả,làm mịn vàsáng da90k

8. Mascara Maybelline Newyorkvàng làm dài mi. 90k

9. Mascara Maybelline Newyork đen làm dày mi. 90k

10. Mascara Maybelline Newyork 2 đầu trắng - đen

với 2 tác động vượt trội: dưỡng mi và dài mi 95k

11. Mascara Mac kiểu dáng sang trọng giúp dài mi hiệu quả 90k

12. Mascara Skinfood Hàn Quốc 2 in 1, vỏ kim loại cực kì sang trọng (làm dày và dài mi) 110k

13. Son MAC hộp đen kiểu dáng mới (nhiều màu khác nhau) 80k

14. Son MAC (tông màu sáng) 80k

15. Son MAC Luster hộp trắng bạc sang trọng (nhiều màu khác nhau) 80k

16. Son Epika Hàn Quốc (tông màu sáng) 80k

17. Son Essance Hàn Quốc 50k

18. Son Ohara cho đôi môi xinh càng thêm xinh 80k

19. Son Loreal xuất xứ từ Pháp với nhiều tông màu khác nhau 80k

20. Son Essance 2 đầu với tác động kép vượt trội cho đôi môi quyến rũ 50k

21. Son Lipice Sheer color mang đến sắc hồng tự nhiên

với hương Dâu, Quýt, Táo, Hồng Lấp Lánh 35k

22. Son dưỡng trái cây nhiệt đới

với hương Cam, Khóm, Sim, Cherry 40k

23. Kem dưỡng da Olay Total Effect mới. 150k

24. Dung dịch tẩy trang MAC, tẩy cực sạch 90k

25. Gel tẩy tế bào chết từ Pháp với chiết xuất từ thiên nhiên, giúp làn da sạch, sáng, dễ hấp thụ dưỡng chất từ các loại dưỡng thể khác. Gồm nhiều sự lựa chọn hoànhảo: Ngọc Trai, sữa bò, cam, dâu, nho, táo. 60k

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN THĂM SHOP

Phan Phụng Hoàng Kim check gia
Trả lời 12 năm trước

Nếu cần nguồn hàng mặt nạ collagen loại 1 của Úc và khoáng xịt evian của Pháp để bán thì bạn liên hệ với mình nhé. Đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Kim 0996.313.556

Vũ Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

chào bạn mình phân phối sỉ và lẻ mỹ phẩm xách tay hàn quốc.Bạn quan tâm thì ghé qua website: http://matnahanquoc.mov.vn

Bạn xem qua mặt hàng bên mình nhé

Liên hệ : Ms.Ngọc

mai thao thao
Trả lời 11 năm trước

minh chuyen phan phoi gia si my pham bach lien cua cty duoc pham hai long neu ban quan tam dt cho thao 0972136347 minh o tp.hcm, trang web tham khao cty www.myphambachlien.vn

mai thao thao
Trả lời 11 năm trước

ban dt cho minh minh gui catalo cho, minh ban my pham bach lien cua cty duoc bach lien doc quyen. ban thaam khao trang web www.myphambachlien.vn. dt cho minh nha 0972136347 gap THAO