Xin hỏi top 10 mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay?

[font_2][size_5][justify][blue][font_2][center]Hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như L'Oreal Paris, Maybeline, MAC, Estée Lauder, Max Factor, Clinique, Shiseido, Channel, Dior, Benifit, Yves Saint Laurent, Oriflame, Revlon, Mahattan, Art Deco, Lancôme, Nivea, Olaz... Rất khó để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và an toàn cho sức khỏe. Bạn đã dùng hay có thông tin gì về những loại mỹ phẩm này? Hãy chia sẻ thông tin cùng những ý kiến quý giá của bạn và đánh dấu vào bản thăm dò dưới đây nhé. Chân thành cảm ơn bạn rất nhiều.[:x][:x][:x][:x][:x][/center][/font_2] [/blue][/justify][/size_5][/font_2]
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy hàng L'Oreal này được ưa chuộng hơn cả
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Top 10 thương hiệu mỹ phẩm căn cứ vào thị phần là: Maybelline, Avon, L'Oréal Paris, Lancôme, Clinique, Revlon, Estée Lauder, Max Factor, Cover Girl, Shisheido. Ngoài ra còn có nhiều đánh giá xếp hạng căn cứ vào các tiêu chí khác nữa
Quang tèo
Trả lời 14 năm trước
Mình lại có lựa chọn khác với bạn,bạn thích sử dụng về Dược mỹ phẩm hay Hóa mỹ phẩm vậy,nếu bạn muốn sử dụng an toàn,tiết kiệm,chất lượng cao và bảo đảm[dược mỹ phẩm] thì bạn nên sử dụng sản phẩm của cty TNHH TM Lô Hội [nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,là tập đoàn chuyên trồng trọt,sản xuất, chế biến khép kín các dòng sản phẩm chiết xuất từ cây Aloe ver[cây lô hội] ,thử xem bạn nhé.dt liên hệ;01234714757
Miss Yến
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ sử dụng "mỹ phẩm sạch" là an toàn hơn cả.
Truong Quang Minh
Trả lời 14 năm trước
Doi voi minh thi top 10 my pham tren minh khong thich cai nao ca,toan la hoa my pham,sai lau ngay da minh se bi bao mon.minh da thu het roi nhung khong co ket qua,bay gio minh chuyen sang su dung duoc my pham,duoc lam 100%tu thien nhien nen khong hai da mat.Neu ban quan tam thi lien he : 0918 745 630, 0986 973 002 gap a Tuan chuyen vien tu van ve van de nay,chuc ban thanh cong.
Tran Xuan Tien
Trả lời 14 năm trước
E thấy bây giờ mọi người hay dùng kem mỡ cừu, lành tính. E mua 1lọ của 1 chị trên này, hàng xách tay 100% từ Úc, công nhận dùng thích thật, da dẻ mềm hẳn...
Công ty CP Thương Mại Công Nghệ và Truyền Thông YOS check gia
Trả lời 14 năm trước
Theo mình còn tùy thuộc vào hai dòng chính: - Dưỡng da - Trang điểm Dưỡng da mình Vote cho Whoo, Lancome, Shisheido, Menard, Orlane, Giá trung bình: Lovite. Còn thương hiệu nổi: Loreal Trang điểm: Mac,Bobbibrow, Boujois
Trần Hữu Phước
Trả lời 12 năm trước

sản phẩm Oriflame đựoc chiếc xuất 100% từ thiên nhiên và đây là mặt hàng mỹ phẩm không phải là hóa mỹ phẩm về lâu về dài thì sử dụng mỹ phẩm từ thiên nhiên tốt hơn chứ

Nguyễn Quang Tiến
Trả lời 12 năm trước

50% mĩ phẩm ở Việt Nam là hàng mếch in hồ cẩm đào nhé :D hãy tinhte khi chọn nhé

ha thu
Trả lời 12 năm trước

Dùng mỹ phẩm hãng Oriflame giá phải chăng, an toàn và đảm bảo