Chữa bệnh viêm xoang mũi lâu năm..

Tôi năm nay 34 tuổi bị viêm xoang khoảng 5-6 năm nay . thường xuyên có mũi chẩy xuống, phải khạc nhổ liên tục . Cách đây 2 năm tôi đi khám thì bác sĩ nói rằng 2 bên vách mũi bị hỏng sun lại và cho thuốc uống , sau khi uống hết thuốc bệnh lại bị lại . Khi thời tiết thay đổi tội thường bị đau đầu và phần sau gáy và nhức mũi . Mùa hanh thường bị nhiêu hơn , vách mũi bị chảy máu, đau đầu , ngạt mũi rất khó thở .Tôi không chịu được máy lạnh và bị bụi . Hãy chỉ dẫn giúp tôi cách điều trị và thuốc để điều trị hoặc nơi chữa bệnh viêm xoang.
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường hợp viêm xoang mãn tính:[/b] - Nếu ở nhóm xoang trước hầu như không khó chịu gì, không nhức đầu không chảy mũi, đôi khi mệt mỏi: có thể có triệu chứng xa nơi bệnh như ở đường tiêu hóa, phế quản, thận, khớp. - Nếu ở nhóm xoang sau: bệnh nhân không chảy mủ, đôi khi phải đằng hắng do có dịch cuống họng, nhức mắt, đau nhức vùng gáy một số trường hợp bị mờ mắt do viêm thị thần kinh hậu nhãn cầu. [b] Điều trị[/b] - Điều trị viêm xoang không khó khăn lắm, chỉ cần bệnh nhân tuân thủ đúng liều thuốc, thời gian điều trị và lời khuyên của bác sĩ. Nên khám bệnh ở các cơ sở chuyên khoa, nếu tự ý dùng thuốc có thể gây nhờn thuốc hoặc gặp các tác dụng ngoại ý của thuốc gây hại đến sức khỏe. - Nếu sổ mũi, nghẹt mũi, đau đầu, đờm xuống họng... Có thể dùng thuốc kháng sinh, kháng Histamine, giảm đau giảm xung huyết (như đối với Decolgen, Actifed... người cao huyết áp phải thật cẩn thận khi dùng), có thể dùng thêm thuốc xịt mũi, xông mũi tại nhà theo chỉ định của bác sĩ. [b]Cần lưu ý gì để phòng ngừa bệnh viêm xoang?[/b] - Đeo khẩu trang khi đi đường và đi làm công việc nhiều bụi bặm. - Trước khi vào đợt viêm xoang, có thể ngứa mũi, muốn hắt xì nhưng không làm được, một số người đã ráy mũi, tuy đỡ khó chịu hơn nhưng dễ mang vi trùng vào và làm cho bệnh nặng thêm. - Khám và điều trị sớm các biểu hiện ở mũi, họng... để tránh bị viêm xoang mãn tính. - Không đi bơi khi đang đợt viêm mũi xoang. - Không nên cố gắng hỷ mũi mạnh khi mũi không thông vì như vậy sẽ đẩy chất viêm vào vòi nhĩ và tai. - Chỉ hỉ mũi ra, không hít ngược vào trong như trẻ nhỏ thường làm. - Bệnh có thể lây lan vì vậy không dùng chung vật dụng cá nhân với người bị viêm xoang. - Để điều trị viêm xoang, ngoài việc dùng thuốc, trong một số trường hợp bác sĩ sẽ có chỉ định xông mũi tại nhà. Bệnh nhân có thể mua dễ dàng dụng cụ xông mũi họng tại các nhà thuốc. [b] Cách xông mũi[/b] - Nhỏ mũi bằng Rhinex hoặc Nasoline 3 - 4 giọt mỗi bên. Lưu ý không dùng quá 3 đến 5 ngày vì dùng các thuốc này lâu ngày dễ gây tình trạng viêm mũi do thuốc. - 15 phút sau hỉ mũi sạch. - Cho 200ml nước nóng và 4-5 giọt Melyptol vào dụng cụ xông mũi họng, sau đó úp mũi và miệng vào hút thở đều trong 10-15 phút. - Mỗi ngày chỉ nên xông mũi 1-2 lần. Bệnh này có thể chữa khỏi nếu bạn kiên trì điều trị. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
chu xuan truong
Trả lời 15 năm trước
Anh trai minh cũng bị viêm xoang nhiều năm hành hạ, anh từng dùng qua sừng dê( dùng để hít), thuốc tây dung Rinocort aqua, dùng thì bớt nhưng ko dùng thì sẽ bị lại. gần đây anh ấy sử dụng 1 loại thực phẩm bổ xung dinh dưỡng vitamin C, thế là đỡ ngay luôn bạn ah2, anh mình ko còn bị hắt hơi, sổ mũi vào mỗi buổi sáng nữa. hay lắm
Nguyen Van Dinh
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp của bạn là bị viêm xoang sau. Thời gian viêm khá lâu nên bây giờ đã có nhiều dịch chảy xuống họng, lúc nào cổ họng cũng cảm thấy lờ đờ và muốn khạc nhổ, dịch trong suốt hoặc dạng mủ, có mùi hôi. Khi thời tiết thay đổi bạn thường có cảm giác đau đầu trước. Bệnh của bạn là viêm xoang chú không phải viêm mũi di ứng. Bạn muốn chữa khỏi bệnh hãy tham khảo địa chỉ nay: [url=http://www.chuaviemxoang.com]http://www.chuaviemxoang.com[/url] Đây là một bài thuốc gia truyền chữa bệnh Viêm xoang và bệnh Trĩ rất hiệu quả và dễ sử dụng. Khỏi hoàn toàn sau 30 ngày dùng thuốc.
Dao vut di
Trả lời 14 năm trước

Mình biết một nơi chữa bệnh này rất hiệu quả. vì trước đây mình đã lấy thuốc cho mẹ chữa bệnh viêm đa xoang. mẹ mình bị bệnh nặng lắm. nó kéo dài hơn 10 năm.đã chữa kháp nơi không khỏi, nhưng sau khi mình lấy thuốc ở đó về điều trị thì bệnh khỏi hẳn cho đến bây giờ. bạn có thể tham khảo địa chỉ đó trên mạng tại trangviemxoangmui.com

pham chi nhan
Trả lời 14 năm trước
Muon chua benh viem xoang ha don gian lam benh da lau thy co the chua khoi trong vong nua thang con moị thy khoang 1 tuan ban co can dam de chiu dau ko ? neu co hay dien cho mjnh theo so dt nay nhe 0979463158 dam bao la se khoi
Dinh Van Luan
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khảo thông tin này:

VIÊM XOANG TÁN

Thuốc bột, đặc trị viêm xoang cấp và mãn tính thuốc dùng để thổi trực tiếp vào mũi

Thuốc được bào chế từ thảo dược tự nhiên nên khi sử dụng bệnh nhân sẽ không bị phản ứng phụ cũng như hiện tượng nhờn thuốc như Tây y.

Cách sử dụng: Dùng một ống nhỏ, cho 1 lượng nhỏ thuốc vào đầu ống, và nhờn người khác thổi thuốc vào 2 bên mũi.

Chú ý: Khi thổi thuốc có thể gây nên cảm giác hơi xót cho bệnh nhân tuỳ tình trạng bệnh ( cảm giác này kéo dài khoảng 5 phút). Một liều thuốc bệnh nhân sẽ điều trị trong khoảng 45 ngày. Tuy nhiên có người thời gian điều trị lâu hơn, nhưng nhìn chung là khỏi bệnh. Trừ những bệnh nhân đã đi mổ thì khó điều trị và cũng khó khỏi

Giá bán thuốc: 350 000 đ/ liều

Để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng, nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm trực tiếp tới người bệnh và 1 số nhà thuốc Đông y có uy tín. Nếu người bệnh ở Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp, còn ở xa thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Liên hệ: Đinh Văn Luân, số nhà 39, 467 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0948 15 14 13

Nơi bào chế: Đội 7- thôn Minh Thành- Lai Vu- Kim Thành- Hải Dương.Hình thức thanh toán tiền, nếu ở gần thì thanh toán trực tiếp. Ở xa thanh toán qua dịch vụ chuyển phát và thu hộ tiền (COD) của bưu điện.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Nguyen Thuy Linh
Trả lời 14 năm trước
Đông dược Thành An Đường 13 Cao Bá Quát-Ba Đình-Hà Nội Chuyên dùng phương thuốc đông y gia truyền Trung Hoa, đặc trị hiệu quả các bệnh:Viêm mũi-họng(viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm mũi họng, viêm họng cấp , viêm họng hạt)mụn trứng cá, trĩ(lòi dom), gai đôi đốt sống,...v.v.Hiệu quả lâm sàng rõ rệt sau 3 lần.Lần đầu sử dụng thuốc miễn phí,bắt đầu có hiệu quả mới thu phí lần 2,3.Thường liệu trình 7-20 ngày khỏi tận gốc khỏi lâu dài không tái phát. ĐT liên hệ 01686947718
hung
Trả lời 14 năm trước

ban vao trang viemxoangphuchung.com di. day la noi duy nhat tai viet nam nay, thuc su chua khoi viem xoang.

THUYVO
Trả lời 13 năm trước

- Nguyên nhân : Không khí ô nhiễm, bụi, khói bếp, thuốc lá, hóa chất, thức ăn biển, Vệ sinh kém, Dị ứng, Kém sức đề kháng, …

- Triệu chứng : Đau nhức, chảy mũi trong rất nhiều hay chảy mũi đục, có khi như mủ, Nghẹt mũi, Ngứa mũi, Ngửi không biết mùi, ..

- Biến chứng : Viêm thị thần kinh ,Viêm họng, viêm amiđan,Viêm thanh quản, phế quản phế viêm, Rối loạn tiêu hóa, Viêm màng não , Nhiễm trùng huyết.

- Sản phẩm NJ với tên khoa học Morinda citrifolia giúp anh chị sẽ không còn bị viêm xoang nữa, ngay cả trong trường hợp viêm xoang mãn tính

- Sản phẩm NJ nhập từ Mỹ, không có tác dụng phụ.

- Sản phẩm NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ và không cần kê toa của Bác sĩ.

hung
Trả lời 13 năm trước

chua viem xoang, viem xoang man tinh, viem xoang da co chi dinh mo cua bac si

www.viemxoangphuchung.com

www.chuaviemxoang.net

sdt: 01289118388