Khoảng 20 triệu, mua máy chiếu nào tốt nhất và gần Bách Khoa nhất?

Tôi cần mua một máy chiếu hãng PANASONIC với giá khoảng 20 triệu mà muốn được giao hàng tận nơi có được không?
Phạm Quang Vũ
Trả lời 14 năm trước
[:D] Chào bác, với 20Tr bác có thể mua rất nhiều loại máy chiếu tốt trên thị trường hiện nay. Nhưng bác muốn mua sử dụng mục đích như thế nào, khi đó em sẽ tư vấn cho bác tận tình. Thị trường có nhiều loại như Optoma, Sony, Hitachi.....Bác cần gì có thể chat qua skypee với em. nick : bazin30 hoặc yahoo: tinwe_china
Trả lời 14 năm trước
[quote][red] Bạn thân mến! Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12[/url] ) . Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, Vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng. Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm, thời gian bảo hành, và giá tiền bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất! Khi mua hàng tại vatgia.com bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng đảm bảo từ vatgia.com để được đảm bảo trong việc thanh toán và đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com![/red] [/quote]
Trả lời 14 năm trước
Về chất lượng thì Pana là lựa chọn đầu tiên, tiện đây anh em nào chuyên về thay bóng của con này cho em vài cái địa chỉ với, được thì giá cả cụ thể nhé... Với kinh phí đó bạn có thể mua con 75VEA. đây là modell mới nhất của hãng panasonic, sau đây là thông số kỉ thuật của nó: Cường độ chiếu sáng: 2600 ANSI Lumens>> Độ phân giải: 1.024 x 768 (XGA)>> Độ phân giải Nén: 1.280 x 1.024 >> Độ tuong phan: 500 :1>> Tự động điều chỉnh gốc nghiên & chỉnh vuông hình>> Tuổi thọ Bóng đèn: 3000giờ - Bóng đèn: 0.90W UHM >> Kích cỡ phóng to màn hình: 33” – 300” >> Trọng lượng: 3.0 kgs >> Kích thước: 368 x 88 x 233mm giá 1100$+VAT(10%) cần hàng liên hệ em theo số 01265636116 hoặc yahoo: hotaidanh2704, email: danhdongduong@gmail.com. bên em cũng nhận lắp đặt luôn anh nhé. rất mong nhận được tin của anh. cảm ơn.
Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 14 năm trước
[:D][:D][:D] 1/ thuong hieu lon nhu Panasonic, Hitachi sony... cai nay thi gia hoi cao va minh cung thay tg bao hanh it => chat luong 2/ Khi chọn mua máy chiếu bạn cần quan tâm đến 3 thông số chính là Cường độ sáng, Độ tương phản, Độ phân giải màn hình thì nen chon Optoma phu hop trìnhg chieu van phòng 20tr là qua ok Máy chiếu đa năng OPTOMA EP-1691 i Sử dụng công nghệ DLP Độ sáng: 3000 ANSI lumens Độ phân giải: WXGA (1280 x 800), nén UXGA (1600 x 1200) Độ tương phản: 2500:1 chiếu video cực đẹp. Màu sắc hiển thị: 134,2 triệu màu cho hình ảnh trung thực, sắc nét. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất: - 24 tháng cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn mình thi khoai nhung mat hang moi ra bao gio cung co gia va chat luong canh tranh de khang dinh thuong hieu [blue]http://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20100314204206AA9FkeH[/blue] http://shop.ipvnn.com/maychieu/may-chieu-optoma/optoma-ep-1691i.ipvnn http://www.raovat123.com/t.2045939.may-chieu-hitachi-cp-x3010.html
Minh Nam
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, nếu bạn còn có nhu cầu mình nghĩ bạn nên tham khảo máy chiếu CASIO, với giá đó bạn đã có thể có một máy chiếu CASIO siêu bền, sử dụng công nghệ Laser&Led tuổi thọ lên tới 20.000h, hàng xuất xứ Nhật Bản, bảo hành 3 năm, test máy thoải mái, giao hàng tận nơi.

www.minhnamtech.vn

Hoặc liên hệ mình 01645.859.851