Giảng dạy và cần có thể làm nổi được những điểm nhấn quan trọng !

Công việc của tôi là giảng dạy cho học sinh nhiều, và tôi muốn những phần nhấn mạnh ( một vài điểm trên màn hình thôi chẳng hạn) cho học sinh tập trung vào đó dễ dàng hơn. Vậy có loại máy chiếu nào làm được điều đó không ?
AIOJSC
Trả lời 12 năm trước

Hiện giờ thì máy chiếu có tích hợp với bảng tương tác thì rất nhiều. Bạn có thể tham khảo các dòng máy chiếu sau đây:

Máy chiếu đa năng BENQ MX810ST

Máy chiếu đa năng BENQ MS612ST

Máy chiếu tương tác Dell S300Wi

Hoặc để tiết kiệm chi phí hơn nữa bạn không cần mua những dòng máy chiếu đa năng thay vào đó bạn có thể kết hợpmáy chiếu giá rẻ + thiết bị thanh tương tác MiMiO để làm bảng tương tác. do công ty cổ phần quốc tế MBA phân phối độc quyền sản phẩm này

Hoặc truy cập website www.phanphoimaychieu.com

AIOJSC
Trả lời 12 năm trước

máy chiếu tương tác thì làm sao được bằng bảng tương tác. Mà bảng tương tác thì giá thành chi phí cao,không thuận lợi cho việc di chuyển. Máy chiếu hiện nay thì rất rẻ.

Giới thiệu đến các bạn sản phẩm kết hợp với máy chiếu

Thiết bị tương tác thông minh Mimio interactive | Bảng điện tử

Và nhà phân phối máy chiếu giá rẻ

CAM KẾT HỖ TRỢ GIÁ TỐT CHO DỰ ÁN VÀ ĐẠI LÝ

* Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%.
* Giá cả và sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước.
* Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ08-3 957 2841 Hoặc 0908 818 830 (Mr Lộc)

Xin lỗi vì bài viết chỉ mang tính chất quảng cáo