Máy chiếu Eiki-1000T có thể xài trực tiếp từ dây cáp truyền hình qua máy chiếu Eiki đuợc ko?

Trả lời 14 năm trước
Bạn phải mua thêm thiết bị này - Một số đầu Video có chức năng này, nó có 1 ngỏ vào dành cho TV và ngỏ ra composit ( Cái này làm rồi) - Bạn có thể dùng thông qua 1 TV Cho dây AV từ TV ra máy chiếu, cái này dễ. Video Input 15 Pin D-Sub VGA => Cái nì cho máy tính 4 Pin - Mini DIN (S-Video) => Cái nì cho dây AV Mình đã mua được 1 jack chuyển từ dây truyền hình cáp thành 1 cổng AV. Vấn đề còn lại là xem máy chiếu có xuất ra âm thanh được không thôi