Nhũng loại TV nào có thể xem HD ?

Chuyện là nhà em mới lắp mytv nhưng thấy thợ bảo là TV nhà em không xem đ.c HD . Em muốn mua cái TV có thể xem HD nhưng ko bik mua loại nào và giá cả bao nhiu . Các pác chỉ hộ em chút
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thiet bi mytv co 2 loai thuong va HD xem nha ban lap dat loai nao loai mytv HD chi hon loai thuong
chi co 4 kenh HD ma thoi
con tv HD co o LCD hoac PLASMA co ky hieu FUUL-HD-1080i co gia tu 7.5 trieu tro len
ban nen chon cho dung neu khong dao mo trau dem cat co ga day nhe
chuc ban co su lua chon sang suot

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Theo tớ thì bạn nên mua ti vi của LG. kể cả LED, LCD hay Plasma cũng đều có thể xem full HD được hết bạn ạ. bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp