TV TC25P20 không dò được kênh ?

Mình co cai pana TC25P20 k do duoc kenh binh thuong thi man hinh thinh thoang co hinh nen nhieu nen ma man hinh cu toi den ay a duong AV thi van xem binh thuong .cac huynh co cach khac phuc cho minh hay nha
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn có biết nhiều về kỹ thuật không? Nếu có thì Đầu tiên bạn làm vệ sinh và sấy mạch, thử lại, nếu không được thay thử IC nhớ (IC mua ở chợ về phải đi chép chương trình mới sử dụng được ). Tiếp theo sau khi thay IC nhớ nếu không được. Bạn làm như sau... Thay cuồn dây T101 , cuồn dây này mắc vào pin 48-49 IC LA 76810A pin 10 của ic này, khi dò đài nó thay đổi từ 0v đến 4v mới có tác dụng auto search ... Nếu không có cuộn dây thay thế thì Bạn gở cuồn dây t101 ra và bỏ tụ ống bên dưới và mắc lại tụ song song với t101 bằng tụ mới 33pf ,chỉnh lõi than lên xuống mổi lần 1 vòng để pin 10 (AFT out) có thay đổi điện áp từ 0v đến 4 v là tốt . Chúc Bạn có ngày làm việc vui