Cách truy cập internet từ tivi?

Em Vùa mua con tivi panasonic e3v. Thấy  quảng cáo truy cập được INTERNET. Về nhà mò mãi không biết cách. Bác nào biết hướng dẫn em vói. Em muốn truy cập những trang tiếng việt. Hay trang youtube chẳng hạn.........................

hao
Trả lời 10 năm trước

Tham khảo các bước bên dưới để biết cách vào trang web từ trình duyệt trên tivi BRAVIA

  1. Vui lòng chắc chắn rằng Cài đặt mạng, Truy cập Internet được kết nối/OK
  2. Chọn SettingsNetworkNetwork Set-upđể xem cấu hìnhkếtnốiInternet.
  3. Bấm nút MENU, chọnApplicationInternet Browser. Sau khi mở trình duyệt Internet, bạn có thể thấy trang web mặc định
  4. Khi bạn muốn vào trang web khác, bấm nút OPTION trên điều khiển từ xa
  5. Tại menu OPTION, chọn Enter URL.
  6. Gõ địa chỉ trang web bạn muốn mở vào khung và chọn Enter.
  7. Trang web yêu cầu sẽ được tải về. Vui lòng chờ trong giây lát cho tới khi trang web được tải xong.
 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

TV thông thường + VNPT smartbox = TV internet. Ngoài ra còn được thưởng thức kho phim hơn 1000 phim miễn phí được cập nhật liên tục từ VNPT+ 64 kênh SD và 12 kênh HD hoàn toàn miễn phí cùng nhiều ứng dụng khác. Tham khảo chi tiết tại:

http://vnpt-smartbox.vn/