Đánh giá chất lượng TV 3D LED - Samsung LED D9500 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Samsung LED D9500 series sở hữu kích thước màn hình lên tới 75 inch, lớn hơn 3 inch so với model giữ kỷ lục trước đó là LG LZ9700 72 inch.

Với kích thước 75 inch, D9500 mới ra mắt của Samsung là dòng HDTV 3D LED có kích thước nhất trên thế giới hiện nay, vượt qua kỷ lục 72 inch của model 3D LZ9700 tới từ LG.

Ngoài kích thước màn hình khủng, D9500 cũng được trang bị những tính năng và công nghệ hiện đại nhất của hãng sản xuất tới từ Hàn Quốc. Màn hình sử dụng công nghệ đèn LED viền, hỗ trợ khả năng tối mờ cục bộ, độ phân giải Full HD, tốc độ quét hình 240Hz và tính năng Clear Motion Rate 960Hz.

Model 3D này sử dụng công nghệ trình diễn hình ảnh nổi với kính màn trập, hỗ trợ khả năng giải trí của TV thông minh với Smart Hub và Wi-Fi tích hợp. Sản phẩm đi kèm với điều khiển bàn phím QWERTY tích hợp, hỗ trợ dịch vụ gọi điện video Skype.

Samsung D9500 75 inch mới được tung ra tại thị trường Hàn Quốc với mức giá bán lên tới 17.600 USD. Theo Slash Gear, model này sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác trong thời gian tới với mức giá rẻ hơn, từ 13.000 cho tới 15.000 USD.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về TV 3D LED lớn nhất thế giới hiện nay.

D9500 series là dòng HDTV 3D LED đầu tiên có kích thước màn hình lên tới 75 inch.
Samsung D9500 75 inch trông to lớn hơn hẳn khi được đặt cạnh mẫu D8000 55 inch. Cả hai đều là những mẫu HDTV 3D cao cấp nhất của Samsung hiện nay.
D9500 sở hữu kiểu dáng thiết kế đường viền siêu hẹp, màn hình gương và chân đế kim loại mỏng bản rộng, khác kiểu chân đế chữ X ở các model D8000 và D7000.
Mẫu TV 3D "khổng lồ" của Samsung có kiểu dáng siêu mỏng nhờ sử dụng màn hình đèn LED viền.
Hệ thống cổng kết nối nằm ở mặt sau TV.
Màn hình LED hỗ trợ tính năng tối mờ cục bộ Micro Dimming Plus, Clear Motion Rate 960Hz cùng các tính năng Smart TV và Wi-Fi tích hợp.
Cùng nằm trong dòng sản phẩm cao cấp, hỗ trợ 3D nhưng D9500 có mức giá đắt gần gầp 3 lần so với D8000.
Model này còn được trang bị kho nội dung 3D trực tuyến Explorer 3D.
Model này còn được trang bị kho nội dung 3D trực tuyến Explore 3D.
Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Ối zời, Samsung giá đắtlắm! theo tớ thì dùng hàng ti vi LG 3D rẻ hơn đấy. ti vi của LG có hiệu ứng 3D và tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với ti vi của Samsung. nhà tôi cũng đang sài 1 em ti vi LW4500 của LG đó. dùng ngon phết. nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp