Có nên mua Samsung 32 inch B6000 không?

Hi các bro, mình định mua cái TV ( 32 inch thôi ah) lắp thêm trong phòng ngủ. Tiêu chí càng mỏng càng tốt. Nên đang phân giữa SS 32 B6000 và SS 32 C5000 và Sony EX600. Mình có đi xem qua thì con B6000 thông số tốt nhất, giá rẻ nhất, (100hz, full HD), chỉ có khuyết điểm nhỏ là tốn điện hơn mấy con kia là 25W, và là model 2009. Ko biết các dòng mới hơn có ưu điểm j hơn ko ah mà giá lại cao hơn. có bác nào dùng rồi cho e chút đánh giá với. Thanks nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bác đã định mua em SS C5000 thì sao bác ko mua em LED Sony KDL32EX700. em này hơn hẳn các em của bác đã chon ở trên. Nhưng theo em Bác nên chờ đến đầu tháng 6 hãy mua chắc chắn sẽ được giảm. chút ít. Theo nhận định chủ quan của em thi mặt hàng LCD của VN mình 1 năm sẽ có 2 lần giảm giá. ha ha Chẳng có nhẽ

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Sam Sung B6000 hợp lý đấy bác. C5000 thì chỉ hơn là hỗ trợ DTS nhưng ko có 100Hz, còn EX600 thì đắt hơn mấy củ. Tùy bác thích em nào thôi. Nếu quyết định mua B6000 thì mua luôn ko hết hàng đấy bác ạ. SS chuyển sang bán serie 2010 rồi.