Màn hình LCD Toshiba Regza 32 bị vỡ?

Ai đã bị vỡ màn hình LCD tivi chưa? chắc là rất hiếm ...trẻ con chạy xô đẩy làm úp mặt màn hình tivi xuống ..thế là bị nứt và vỡ dạn luôn...màu bị loang lổ ai biết có chỗ thay thế màn tinh thể lỏng của Toshiba cùng loại 32 ở đâu không? mành của TQ cũng OK nếu có giá cả nữa thì tốt Model của Tôi là Toshiba Regza 32WL66E
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

LCD đắt nhất là cái màn hình , theo bạn nói thì nó vỡ cả vào lớp tinh thể lỏng rồi chứ ko phải vỡ lớp kính(ko biết màn hình bạn có kính phủ ko nữa) nhưng dù sao cũng vứt đi rồi , mua cái mới đi bác , không thay(cố thay thì chỉ có lên hãng hỏi nhưng giá chắc là bằng mua cả cái mới) và ko sửa được đâu tại vì cái lớp tinh thể lỏng đấy nó làm liền khối , có khi 1 điểm ảnh chết còn ko khác phục được chứ đừng nói bị dạn cả màn hình
Còn bị vỡ màn hình thì ko hiếm đâu bác ah, nhà ông cậu có thằng con học lớp 2, nó chơi điện tử trò bắn súng thế nào mà nó đập luôn cả cái màn hình nhà nó , nhưng nó là loại màn LCD bé cả của tàu hehe nên cũng đỡ xót

Bạn gọi điện đến hãng hỏi có thay đc ko và giá là bao nhiêu, với Tivi LCD thì chỉ gọi đến hãng thôi vì nếu hãng ko có linh kiện thay thì ko ở đâu có cả, mà thay thì chắc cũng rẻ hơn mua mới 1 chút chứ bây giờ bán đồng nát tiếc lắm . Loại tivi này mấy ông thợ ngoài cũng bó tay( nếu thợ ngoài mà có linh kiện thay thì bọn nó cũng vào hãng ToShiBa mua linh kiện thôi), bây giờ mua đồ điện tử hỏng cứ gọi hãng là yên tâm nhất.

Trần Sơn Tùng
Trả lời 12 năm trước

Quá buồn, mình đang bị vỡ 1 con, đang định hỏi mang sửa ở đâu

Phạm Tùng
Trả lời 10 năm trước

cũng vừa mợi bị xong TCL led 32" e5300d mua gần 6 tr, alo hỏi hãng thay là 4tr tiền công 300k.

chán

Nguyễn Phước An
Trả lời 9 năm trước

Mình thay màn hình 32inch toshiba 3850k thôi, mới. lh 0995 005 355 Phước sài gòn