Tiêu chí lựa chọn Tivi LCD 32" và 42" là gì?

Nếu mua 1 LCD 32" hoặc 42" thì tiêu chí các bro đặt ra là gì vậy , dùng để lựa chọn hàng trên mấy trang web, đương nhiên phải đi đôi với coi thực tế hình ảnh ngoài đời nữa. giá tầm 15tr đổ lại thôi.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tiêu chí của tui là độ tương phản tĩnh càng cao càng tốt, cỡ 5000 như con Sony W là được. Còn độ tương phản động thì miễn bàn, có ghi 1.000.000 cũng cóc thèm quan tâm.

Kinh nghiệm xương máu với WE, độ tương phản tĩnh rút xuống 3000, một trời một vực so với W.